Hàng ngày mẹ là người chịu vất vả, chăm lo cho gia đình tổ ấm yêu thương. Mẹ luôn giành tình yêu cho chồng và con cái
Sắp đến ngày 8-3 rồi, đây là dịp để các đức ông chồng và con cái giành sự quan tâm tới các bà, các mẹ, người vợ yêu quý. Bạn muốn làm cho mẹ những điều thật ý nghĩa để mẹ vui và cảm thấy bạn thật đáng yêu và hiểu lòng mẹ.
Mình xin đưa ra một vài ý tưởng :


Mẹ rất thích những bông hoa tươi thắm của bạn.

Những bông hoa tưoi thắm, biểu tượng cho vẻ đẹp và xuân sắc sẽ là món quà thật ý nghĩa cho mẹ nhân ngày 8/3. Phụ nữ ai cũng thích hoa và chắc chắn mẹ cũng sẽ rất thích. Bạn hay cùng ba chọn một bó hoa mà mẹ thích nhé.

Hàng ngày mẹ phải dậy sớm đi chợ nấu cơm cho cả nhà, đôi khi mẹ rât mệt mỏi nhưng vẫn nâu món ngon chiều lòng bố và con. Ngày 8/3 này bạn làm thay công việc của mẹ, của vợ. Hãy nghiên cưu và chuẩn bị cho mẹ một bữa tối đầy thú vị.


Bố nấu bữa cơm tối tặng mẹ

Chắc chăn bữa cơm nay là bữa cơm ý nghĩa nhất trong năm, và bữa cơm mẹ vui nhất.

Một món quá đầy ý nghĩa, lưu lại những kỷ niệm hạnh phúc của mẹ đó là đĩa CD phim, album ảnh 3D. Bạn chỉ cần chuẩn bị những bức hình của mẹ và gia đình từ trước đến nay, sau đó chuyển đến congnghe3h.com - nơi dựng phim chuyên nghiệp(dung phim).

Chắc chắn mẹ sẽ cảm thấy rất bất ngờ và cảm động khi video được xem cùng gia đình vào tôi 8/3. Và như lời chúc mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.** Thông tin về Đĩa video quà 8/3:
Thời gian phim, album ảnh 3D là 45- 60 phút
Số lượng ảnh 100 - 500 cái
Giá : 200.000đ

Chào mừng ngày 8/3/2011 Công nghệ 3h.com gửi tới các bà, các mẹ chương trình khuyến mại 'Chọn quà tặng mẹ' = 1 đĩa DVD 8-3 sẽ được giảm 10% trên mỗi sản phẩm.


Thông tin giải đáp thắc mắc để được tư vấn Quý khách xin liên hệ:
Điện thoại: 0943.888.367 - 0972.590.385
Email: congnghe3h@gmail.com
Hoặc truy cập website: http://congnghe3h.com