Sống là phải tận hưởng !
Nghĩ về nội thất cho ngôi nhà, hầu hết mọi người đều thường chỉ nghĩ đến tủ, giường, bàn, ghế và sofa… Rất ít người nghĩ về “nội thất mềm” như rèm cửa, chăn, drap, gối hoặc vải nội thất. Trong khi, những vật dụng ấy có tác động rất lớn đến hiệu quả trang trí, thẩm mỹ, cảm xúc của không gian sống.
“Nội thất mềm” đã từng và vẫn đang bị xem nhẹ, thậm chí, bị “bỏ rơi” như một hạng mục chỉ được quan tâm sau cùng. Nhưng có một khuynh hướng mới bắt đầu lan tỏa.
Sự phát triển của đời sống kinh tế cho phép con người có điều kiện và nhu cầu hướng tới sự hoàn mỹ và sang trọng. Việc trang trí nội thất không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn thể hiện tính cách, sự am hiểu cuộc sống và gu thẩm mỹ của chủ nhân. Trong xu hướng này, “nội thất mềm” lên ngôi. Đó không đơn thuần là hạng mục phụ trợ đi kèm, sau chót nữa, mà trở thành những phát ngôn nhân cho thông điệp, cảm xúc của không gian sống. Vải – gối cho sofa, chăn, drap, khăn trải bàn, giấy dán tường, thảm… được thiết kế, lựa chọn và thể hiện như một nhân vật chính để làm đẹp cho nội thất. “Nội thất mềm“ được xem như lớp áo phủ ngoài cho không gian sống của ngôi nhà mỗi khi chủ nhân muốn thay đổi tâm trạng, thay đổi không gian sống.

Với những ngôi nhà sang trọng, chủ nhân chịu đầu tư cho thẩm mỹ của không gian sống, “nội thất mềm” được xem là một giải pháp tối ưu trong việc lựa chọn. Những thiết kế chuyên biệt, phù hợp cho riêng ngôi nhà và phong cách của chủ nhân thay vì những mẫu đã may sẵn. Tại Việt Nam hiện nay, khá hiếm thương hiệu đủ đẳng cấp và năng lực đáp ứng cho nhu cầu về “nội thất mềm” thượng lưu này. Khôi Anh là một trong những thương hiệu hiếm hoi đó.

Công ty TNHH TM-DV Khôi Anh được thành lập từ năm 2004, đã cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm “nội thất mềm“ cao cấp chuyên biệt theo yêu cầu của khách hàng vải với nhãn hiệu K&A- Exclusive Soft Furnishing.Các sản phẩm của K&A thể hiện được sự tinh tế, độc đáo và đẳng cấp của khách hàng qua tư vấn, thiết kế riêng cho từng chủ nhân của không gian, trong việc thực hiện và lắp đặt đồng bộ. Khôi Anh có đội ngũ nhân viên thiết kế, chuyên viên tư vấn, kỹ thuật may và lắp đặt chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực này.

Một điểm mạnh khác của Khôi Anh là nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài mang thương hiệu cao cấp như PASAYA, SATIN nhưng giá cả rất hợp lý vì lợi thế mua hàng trực tiếp.

Khôi Anh đang có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt và có chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm định kì với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của Khôi Anh, khách hàng có thể tới thăm showroom tại:
http://www.youtube.com/watch?v=iGfKOGwgHqc


Add: 276 Cao Thắng( nối dài) P.12, Q.10, TP.HCM

Tel: (08) 39797577 – 01694397777 ( Hot line)

Fax: (08) 39797578
Website: www.kafabric.com.vn
Email: info@kafabric.com.vn

khoianhco@vnn.vn