Hấp dẫn - Chương trình đấu giá trực tuyến TV LED Samsung 32 inch 32C4000
VBID.vnHàng siêu phẩm Giá siêu rẻ - Tiết kiệm đến 90% !!!

Bắt đầu từ 17/03/2011 – Áp dụng trên toàn quốc


(Giá thị trường 10,490,000 VNĐ)
Nhà phân phối: PicoTV LED Samsung 32 inch 32C4000

TiviTivi LCD Samsung 32 inches 32C4000 với độ nét cao, hình ảnh đẹp trong độ phân giải 720p, thời gian đáp ứng nhanh 8ms thể hiện những hình ảnh chuyển động trơn tru và Tính năng Wide Color Enhancer tái tạo màu sắc tuyệt vời, LA19C350D1XXV là sự pha trộn hoàn hảo của các tính năng sáng tạo và giá cả phải chăng. với độ nét cao, hình ảnh đẹp trong độ phân giải 720p, thời gian đáp ứng nhanh 8ms thể hiện những hình ảnh chuyển động trơn tru Hãy thưởng thức màu sắc đúng như nó hiện có với bộ nâng cấp màu mở rộng của Samsung. Màu mở rộng được xác định chính xác đại diện cho mỗi màu trong phổ màu RGB để cho hình ảnh có màu sắc trung thực như cuộc sống.
Tivi LED Samsung UA32C4000: Một trải nghiệm LED Tivi mớiAnynet+

Công nghệ Anynet+ được đặt là nền tảng cho tất cả TV HD của Samsung. TV LED mới cũng không ngoại lệ. Với Anynet+ (HDMI-CEC), bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị nghe nhìn kỹ thuật số tương thích HDMI-CEC chỉ bằng một bộ điều khiển từ xa duy nhất. Cho dù thiết bị của nhà sản xuất nào, Anynet+ sẽ đơn giản hóa trải nghiệm giải trí tại gia của bạn.

Wide Color Enhancer plus

Hãy thưởng thức màu sắc đúng như nó hiện có với bộ nâng cấp màu mở rộng của Samsung. Màu mở rộng được xác định chính xác đại diện cho mỗi màu trong phổ màu RGB để cho hình ảnh có màu sắc trung thực như cuộc sống


2 HDMI

TV LED Samsung được trang bị 2 cổng HDMI® (High Definition Multimedia Interface), biến chúng thành một máy chủ truyền thông đa phương tiện tốc độ cao cá nhân của bạn. HDMI cho phép truyền tốc độ nhanh dữ liệu kỹ thuật số độ nét cao từ nhiều thiết bị trực tiếp vào TV của bạn, cho phép bạn tạo nên một môi trường giải trí HD được kết nối.

Thiết kế, nguồn cảm hứng từ thiên nhiên

Samsung tiếp tục dòng TV với thiết kế lấy cảm hứng vô tận từ thiên nhiên.Mỗi dòng sản phẩm đại diện cho một nguyên tố trong tự nhiên như Kim Loại, Đất, Đá đen, những đường cong thiên tạo,những dãy núi. Thêm vào đó là tông màu độc đáo của chất liệu thay đổi theo góc nhìn và ánh sáng phản quang trong 1 thiết kế siêu mỏng,những TV của chúng tôi tự hào với những nét đẹp mới.

Tiết kiệm điện hiệu quả PlanetFirst

TV LED Samsung 2010 có phạm vị sử dụng điện ít hơn lên đến 43% mức cần thiết để đáp ứng các tiêu chuẩn chứng nhận Energy Star mới nhất, thiết lập một tiêu chuẩn mới về hiệu quả môi trường. Tiếp tục cam kết tạo công nghệ xanh đầy sáng tạo được đặt Planet FirstTM, TV LED Samsung 2010 được sản xuất với quy trình thân thiện môi trường, không chứa VOC có hại và dễ dàng tái chế vào cuối vòng đời sử dụng.
CUỘC THI "VUA ĐẤU GIÁ VBID 2011" - TỘT ĐỈNH VINH QUANG

VBID.vn là hệ thống đấu giá đầu tiên trên thế giới triển khai cuộc thi "Auction Tournament" với tên gọi:
"VUA ĐẤU GIÁ VBID 2011" – TỘT ĐỈNH VINH QUANG

Được nâng cấp với nhiều tính năng mới, hấp dẫn, công bằng
với chế độ "Thời gian thực" chỉ xếp sau Google dành cho tất cả người chơi!

  • "VUA ĐẤU GIÁ VBID 2011" là cơ hội để bạn khẳng định mình cùng những chiến thuật hoàn hảo, sự thông minh vốn có, cũng như tham vọng trở thành người dẫn đầu trong tất cả những người dẫn đầu.


  • "VUA ĐẤU GIÁ VBID 2011" mang đến cho bạn sự giải trí, sự cạnh tranh quyết liệt, cùng nhiều cơ hội sở hữu những siêu phẩm hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.


  • Cuộc thi "VUA ĐẤU GIÁ VBID 2011" kéo dài xuyên suốt 1 năm với:


  1. Các giải thưởng hàng tuần – Trị giá khoảng 5 – 10 triệu.
  2. Các giải thưởng hàng tháng – Trị giá khoảng 15 - 25 triệu.
  3. Giải đặc biệt cho "VUA ĐẤU GIÁ VBID 2011" là: 01 chiếc Mercedes-Benz C200 CGI trị giá 1.144.000.000 đồng.


  • Đặc biệt: các bạn có thể tham gia chương trình bằng Bid khuyến mãi quy đổi BID: 5 BID chính = 30 BID khuyến mãi.Email:support@vbid.vn| Xây dựng bởi HNN PTY LTD – Australia& VBID JSC

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
- Công ty cổ phần truyền thông và giải trí VBID (VBID., JSC)
- Trụ sở chính Hà Nội: 57 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, HN – Điện thoại: (04) 2242 4005
- Chi nhánh TP HCM:137 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q1, TP HCM - Điện thoại: (08) 3911 5286 - Fax: (08) 730 89 489