Xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng!Công ty Mạnh Tiến Phát là đơn vị chuyên sinh sản, xẻ các sản phẩm từ gỗ như: cốp pha, giá xà gồ, cột chống, ván ép công nghiệp, ván sàn gỗ, gỗ xấy,…từ các loại gỗ Thông, gỗ Keo, gỗ khuynh diệp, gỗ tạp,…vv. Theo đề nghị quy cách mà khách hàng có nhu cầu. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp đủ điều kiện cho các công trình xây dựng theo quy cách nhu cầu của nhà thầu.

Cốp pha xây dựng: gỗ thông, gỗ keo, gỗ Bạch đàn, gỗ tạp,…

Gia xa go gỗ: hàng dài (2m, 4m, 5m), xẻ vuông, hình chữ nhật, theo quy cách đặt hàng,…

Cốp pha theo bản vẽ: chúng tôi nhận gia công, chế tạo các loại cốp pha dùng để ghép bê tông cột tròn đặc, cốp pha đổ cột tròn hai lớp,…..

Cột chống, cột chống sàn, chống bờ, kè bờ, cột chống lò,…

Giá đỡ hàng, pallet đỡ hàng, pallet nâng hàng, pallet chịu lực,… kích thước theo yêu cầu.

Cung cấp quả rullo gỗ cuộn cáp điện chịu lực theo mọi quy cách. ngoại giả cung cấp thanh gỗ, thanh nan gỗ cho các cơ sơ gia công.

Và rất nhiều các sản phẩm khung, sàn, lô, cuộn chịu lực khác được chế biến từ gỗ các loại các tuỳ theo đề nghị của khách hàng đưa ra.Cung cấp các loại gia thep hop

Chúng tôi sẽ xoành xoạch đảm bảo thời gian và tiến độ hoàn tất đơn hàng cho quý khách hàng. thực bụng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác từ các quý vị khách hàng!