Quận Bình Thạnh - Văn phòng gia sư chuyên dạy lớp 1 tại tphcmHuyện Hóc Môn - Nhận dạy kèm cho học sinh lớp 1Dạy kèm lớp 1 gia sư lớp 1
ở trường mầm non, nhà trường chỉ cho trẻ làm quen hiện là chữ cái, nhận hiểu những số từ 1 đến 10, chuẩn bị những điều kiện cho trẻ em làm quen hiện là môi trường mới. Rồi con vào lớp 1, một chút bỡ ngỡ, một chút háo hức, không chỉ hiện là bè mà cả hiện là cha mẹ. Năm học này con sẽ được học tính cộng, tính trừ có nhớ, tháu hiểu đọc hiểu viết thành thạo.

Cho trẻ em học chữ, học toán học trước lúc bước vào lớp 1 là một sai lầm; một việc làm mà ngành giáo dục và đào tạo không những chưa khuyến khích, ngược lại còn ngăn cấm. Nên để trẻ em được vui chơi trong hè và lúc vào lớp 1 sẽ bắt đầu học tập. thời gian đầu trẻ đọc không được, viết chữ xấu là chuyện bình thường, chuyện tất yếu, vì bắt đầu từ lớp 1 trẻ tiên tiến được học các nội dung này. Cha mẹ không nên quá lo lắng tới mức gây áp lực cho trẻ em. Song ta cũng cần theo bám sát quy trình học tập của con, có những hỗ trợ cần thiết cho con. Bài này dạy kèm tiểu học – IKIDS biên soạn khung kiến thức môn Tiếng Việt lớp 1 theo chuẩn kiến thức & kỹ năng. Rất mong các bậc quý phụ huynh học sinh, bạn gia sư tham khảo và rút ra kỹ năng kèm cặp đảm bảo nhất.
Nhận dạy kèm cho học sinh lớp 1 gia su lop 1