Chống nắng FPS 20 SPF - PA++
Phong phú với các sắc tố ngọc mờ xỉn, nền tảng phấn mới này ngay lập tức tái tạo một làn da hoàn hảo mờ xỉn sôi động.

Ngay cả trong cái nóng khắc nghiệt nhất và độ ẩm, công thức của nó cung cấp sức mạnh bền bỉ đáng kinh ngạc và không chê trau chuốt các lỗ chân lông với độc quyền kiểm soát Wear ™ phức tạp: một lưới lý tưởng linh hoạt pha trộn hoàn hảo với bề mặt của da. Chưa từng có thành phần chăm sóc da hoạt động rời khỏi làn da hoàn toàn cân bằng và cung cấp bảo vệ ngày dài căng thẳng từ các yếu tố bên ngoài.

Một kết thúc mờ xỉn lastingly tươi và sôi động.

Diorskin Forever Extreme Control đạt được những kỳ công đáng kinh ngạc của cung cấp da với một kết thúc mờ năng động đó là cả hai hoàn hảo, và luôn rạng rỡ.
Để đạt được những kết quả tuyệt vời, Dior đã kết hợp một sự pha trộn khéo léo liều làm mịn vi hạt và mảng bám bột vào công thức nền tảng nhỏ gọn này. Nhờ sự cân bằng đúng đắn này của các hạt, bột lướt nhẹ trên da cực kỳ tốt.
Nó có thể được pha trộn không ngừng, và tạo thành một thường xuyên, thậm chí, phim siêu mịn trên bề mặt của khuôn mặt. Những hạt này được kết hợp với mẹ mờ ngọc trai, mà phản xạ ánh sáng để soi sáng bề mặt da, cũng như chỉnh sáng và màu da. Tất cả điều này được thực hiện mà không có bất kỳ độ mờ đục, và do đó lỗ chân lông khó nhìn thấy hơn, tạo cảm giác làn da lý tưởng.

Diorskin Forever Extreme Control hoạt động như một Làn Da Hoàn Hảo không thể nhận thấy. Quên đặc điểm khuôn mặt đông lạnh và một cảm giác giống như mặt nạ, nền tảng mới này cũng giống như một làn da thứ hai chính hãng.

Sau khi áp dụng, nó cảm thấy như thậm chí không có.

WEAR AMAZING VÀ A kéo dài, mờ kết thúc SUỐT NGÀY

Diorskin Forever Extreme Control đảm bảo mặc cực đoan như giờ vượt qua, bất cứ hoàn cảnh nào.

Tại trung tâm của công thức của nó nằm khiển Mang phức tạp ™. Khu phức hợp này có chứa chất hấp thụ vi ngọc trai với mức độ khác nhau của độ xốp, kiểm soát và nắm bắt các bã nhờn dư thừa của da nhờn, cho một lớp biểu bì tinh khiết hơn với lỗ chân lông thu nhỏ. Điều này sẽ tăng cường sự tuân thủ của tổ chức này lên da, để đảm bảo một hoàn hảo, thật đến cuối cuộc đời.

Ngoài ra, nó có chứa polymer đàn hồi, hệ tác nhân đóng mới, trong đó khuyến khích sự gắn kết giữa các thành phần và đó tan chảy ở nhiệt độ da. Trên bề mặt của khuôn mặt, một mạng lưới thống nhất hoàn hảo fusional do đó tạo ra, mà sau những chuyển động của làn da hoàn hảo, trong suốt cả ngày.

Nó mặc hoàn hảo, và ngay cả trong mùa hè nóng và độ ẩm, da vẫn tươi từ sáng đến đêm, tự do từ sự không hoàn hảo (không đồng đều, lỗ chân lông, vv), như ảo thuật.