Sanoflorehãng mỹ phẩm thiên nhiên được bày bán không chỉ trong các hiệu thuốc Paris mà còn trong các cửa hàng BIO chuyên bán đồ thiên nhiên tại Pháp. Các sản phẩm của Sanofloređã được hiệp hội ECOCERT kiểm nghiệm và chứng nhận “organic” nhờ vào thành phần từ hữu cơ, và không chứa các nguyên liệu từ động vật, loại bỏ paraben, an toàn với cả làn da nhạy cảm.Như Cleopatra và tất cả các hoàng hậu qua các thời đại, không làm mất chính mình trong những đức tính tuyệt vời của hoa hồng. Làm mềm, giữ ẩm, săn chắc da và thậm chí tái tạo tế bào da , Rose Floral Water Bio có tất cả những phẩm chất cần thiết để phục hồi năng lượng quan trọng của làn da của bạn và giúp bạn lấy lại sự tươi mát của tuổi trẻ.


Để có được chiết xuất tinh khiết và quý báu này, Sanofloređã chọn để chưng cất hoa hồng trong hơi nước, hình thức duy nhất của khai thác, bảo tồn tính chất hoạt động của nó và sự phong phú về cảm giác.
Hoàn toàn nguyên chất, không pha loãng.
Thích hợp cho da nhạy cảm
Không chứa Paraben
Không có hương thơm thêm


Cách dùng:
- Buổi sáng và buổi tối, thoa lên mặt, vỗ nhẹ nhàng đến các khu vực nơi mà bạn đang lo sợ sự xuất hiện của các nếp nhăn.
- Dạng xịt sương mỏng sử dụng trước các bước dưỡng da thường xuyên.

Hoặc đơn giản khi mỏi mệt hãy để Sanoflore Organic Rose Floral Water lướt trên làn da bạn như những giọt nước trong veo mang cả một vườn hoa hồng thơm ngát đắm trong sương sớm, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời biết bao nhiêu. Khi không có gì bên cạnh, bạn vẫn sẽ có “nước của hoa hồng“, để nũng nịu với những cánh hồng mềm nhẹ mướt mượt, để thấy rằng bạn đang được nuông chiều bởi những gì tốt đẹp nhất đến từ thiên nhiên!