Xuất tinh sớm là căn bệnh thầm kín khó nói, làm cho phái mạnh thấy không sự tự tin, cũng như lo lắng về bản lĩnh chính mình. Do vậy sau đây là một số cách giúp đấn mài râu cải thiện tình trạng trên, hãy nên áp dụng thử một lần nhé cùng với việc khắc phục nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Tăng cường tần suất giao ban
Các chàng nên tăng cường tần suất lâm trận như thế sẽ giúp đỡ đàn ông có thêm nhiều kinh nghiệm hơn và không có cảm giác thèm muốn bí quyết này sẽ giúp đấn mài râu khôn bị tình cảnh xuất tinh không kiểm soát, xuat tinh som.
Hạn chế hưng phấn đến dương vật
Một biện pháp khắc phục xuất tinh sớm đó là kiềm chế hưng phấn trực tiếp đến cậu nhỏ bằng biện pháp sử dụng bao cao su và không nên thực hiện cácđộng tác quá nhanh và mạnh sẽ giúp cho bạn quen dần với cảm giác và sẽ có thể tăng thời gian làm “chuyện vợ chồng”.

Một vài bí quyết điều trị xuất tinh sớm nên tham khảo
-Để tâm trạng thảnh thơi không để bị uể ỏi bằng cách đi tắm, hít thở sâu.
-Trong thời gian quan hệ không nên quá lo nghĩ đếnchuyện thăng hoa vì thế sẽ làm đàn ông căng thẳng dẫn đến xuất tinh không kiểm chế.
-Tiến hành luyện tập một số bài tập Kegel như thắt chặt cơ khung chậu nhằm trì hoãn xuất tinh.
Luyện tập để làm quen với cảm giác kích thích khi quan hệ tình dục. bằng việc tự kích thích cậu nhỏ đến điểm sắp xuất tinh thì dừng lại tuyệt đối không được xuất tinh. Làm lại từ đầu đến khi xúc cảm đã giảm xuống. Cách thức này sẽ giúp nam giới nhớ với cảm giác bị kích thích sẽ giúp cho chuyện ấy được kéo dài thêm.
-Tiến Hành các điệu bộ thích hợp giúp giảm sự kích thích và lực lên cậu bé cũng là cách làm|giúp} chuyện ấy kéo dài hơn.
-Nên ăn uống đầy đủ tăng cường các vitamin thiết yếu từ các loại thực phẩmthức ăn trợ giúp cho bản thân cường tráng và sung mãn hơn như:
+Thịt bò có tác dụng bổ sung nhiều vitamin cũng như năng lượng sau những lần quan hệ.
+Thịt dê giúp bổ thận tráng dương, tính ấm hỗ trợ thay đổi tình trạng xuất tinh sớm.
+Các món hải sản là không thể thiếu có tác dụng bổ sung hàm lượng kẽm phong phú cho cơ thể, như tôm, hàu, sò, ốc, cá ngựa, cá hồi... đây là những thực phẩm giúp sản suất nội tiết tố testosterone rất có tốt cho đàn ông.