day kem lop 4 công ty chúng tôi với hàng ngũ những giáo viên giáo, anh chị sinh viên hiệu quả ngành S.Phạm tiểu học, nhiều kinh nghiệm, phương pháp kèm hiện đại & chuyên môn sư phạm vững vàng trên tất cả các tỉnh tại Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng. bảo đảm sẽ cho bạn 1 niềm tin.
Công ty vừa giảng dạy học vừa thấu hiểu tâm lý tình cảm của học sinh. Đặc biệt giảng dạy khối cấp 1, mẫu giáo cần 1 sự kiên nhẫn cao, chỉ có giáo viên giáo hướng dẫn của công ty chúng tôi vì đã được kiểm tra kỹ càng về khả năng ngành cả kỹ năng S.Phạm tiểu học mới được Công ty bàn giao lớp. Cho nên những những bậc cha mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng với khả năng người hướng dẫn của Công ty công ty chúng tôi.
gia sư tốt nghiệm S.Phạm bậc tiểu học hiện đang đi dạy trường công lập, yêu nghề, kinh nghiệm giảng dạy các bé lớp 4, luyện chữ đẹp, toán, tập làm văn, thông dụng tả, tiếng anh, Organ, Piano. Chú trọng rèn trẻ thích thú môn, lể phép, dể thiếp thu, kèm đúng giáo án ở lớp, soạn bài mới, nhiệt tình nâng đỡ học viên mất gốc, ham chơi, lấy lại cơ bản, hướng dẫn học viên trường chuyên, những quận huyện khắp nơi hồ chí minh.
TRUNG TÂM chúng tôi CHUYÊN:
- Về dạy tại nhà các môn học Luyện chữ đẹp, tiếng anh, môn toán, TV... lớp 4 tại gia.
- hướng dẫn học anh văn lớp 4 cho những bé hiện học kiến thức tiếng anh trong trường.
- RC & nhận hướng dẫn cho những bé sắp vào lớp 4, các bé cấp 1.
- Đến kèm các môn năng khiếu: Đàn, vẽ .... cho học viên tiểu học.
chương trình kèm:
- hướng dẫn học chính xác chương trình trên lớp.
- kèm theo sổ báo bài của từng khối lớp.
- nắm lại tri thức cho học viên yếu kém.
- Phát huy cho học sinh chuyên.
- Đáp ứng đảm bảo kiến thức và kĩ năng làm bài thi chuẩn bị cho các đợt thi học kì.
- Đáp ứng được yêu cầu của nhiều cha mẹ về đảm bảo và mức phí hợp lí nhất.
Nhiều năm làm việc trong ngành gia sư lớp 4, Dịch vụ nhanh chóng Đáp ứng cho các bậc cha mẹ có mong muốn cần thầy cô tiểu học, hỗ trợ việc học, thi cử cho các cháu. Nếu cha mẹ có con hiện học yếu, đang gặp vướng mắc trong việc tiếp thu tri thức trong trường hay học viên đang trong những kỳ kiểm tra quan trọng,...Hãy liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.
dạy kèm chúng tôi cam kết sẽ giám sát & quản lý quá trình giảng dạy của dạy kèm theo tuần, từ đó gửi các báo cáo tháng đến quý phụ huynh học sinh học sinh để khách hàng có thể nắm được rõ sự tiến bộ cũng như những phần học còn yếu của học viên. Tạo nên sự tương tác hoàn hảo giữa gia đình, dạy kèm và học sinh.