Căn hộ chung cư hiện nay đã trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các gia đình ở mọi tầng lớp xã hội, và cũng trở thành một lựa chọn tối ưu cho những người độc thân bưởi sự hiện đại năng động mà chung cư mang lại
Đối với người độc thân, đang đi làm thì việc mua cho mình một căn hộ chung cư có diện tích nhỏ sẽ là một lựa chọn tối ưu cho bạn. Ardeco là đơn vị đã và đang Thiết kế nội thất chung cư nhỏ , cho nhiều cá nhân gia đình. Mẫu thiết kế chung cư dưới đây là một thiết kế mang nét tinh tế hiện đại ma Ardeco thực hiện.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp,, tinh tế với bộ sofa phòng khách chữ I màu trắng và ghế dựa ban công da đen lịch sự, kết hợp với thảm trải nền, được thiết kế độc đáo với màu ánh bạc sang trọng, đèn trùm được thiết kế ấn tượng, là một điểm nhấn trong thiết kế phòng khách.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ hiện đại với gam màu trung tính, mang nét tinh tế, không gian yên tĩnh cho việc nghỉ ngơi thư giãn, đèn được thiết kế là đèn âm, mang lại nét hài hòa trong phòng.
Tổng thể căn hộ mang phong cách lịch sự tinh tế, hài hòa trong từng khu vực chức năng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kê nội thất gia đình, hãy liên hệ ngay với Ardeco nhé. Đến với Ardeco là bạn đến
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với số bộ phận kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Điện thoại : 0462962727 – 0975266785

Địa chỉ : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn

Email : noithatardeco.info@gmail.com
Công ty Ardeco hân hạnh được phục vụ quý khách