Hàng loạt các sản phẩm nhà liền kề, biệt thự đã được rất nhiều doanh nghệp địa ốc tung ra thị trường, đánh dấu một năm 2014 với dấu hiệu bình phục rõ nét của thị trường bất động sản. mặc dầu so với phân khúc căn hộ, thanh khoản của phân khúc vi la, nhà liền kề không tốt bằng nhưng phân khúc này vẫn có giao dịch tại nhiều dự án bởi mức giá thấp hơn thị trường mà chủ đầu tư đã đưa ra.

Trong năm 2014, tại Hà Nội, các dự án nhà tro choi dan gian liền kề, biệt thự được mở bán có thể nhắc đến một vài cái tên như: biệt thự liền kề Dự án Ngôi Nhà Mới (huyện Quốc Oai), biệt thự liền kề Dự án Lâm Viên (Long Biên), biệt thự liền kề Dự án Gamuda Gardens.

Trong 6 tháng đầu năm 2015, tại Hà Nội vẫn diễn ra trực tính hoạt động mở bán nhà liền kề, vi la, như vi la liền kề tuổi 2 Dự án Park City Hà Đông, Dự án Duyên Thái, huyện Thường Tín, Khu biệt thự nhà vườn TIG Đại Mỗ, Dự án Gamuda Gardens tiếp chuyện mở bán qua Siêu thị Dự án.

Hai dự án có mức giá chào bán tương đối cao hero of clans đó là giai đoạn 2 Dự án Park City Hà Đông và Dự án TIG Đại Mỗ, với mức giá tuần tự là hơn 70 triệu đồng/m2 (nhà hoàn thiện) và 32 triệu đồng/m2 (với nhà xong móng).

Dự báo trong 6 tháng cuối năm, hoạt động mở bán sẽ diễn ra sôi động hơn với kế hoạch mở bán tại Dự án The Manor Central Park, Dự án Nam An Khánh, Dự án Nam đường 32 (huyện Hoài Đức), Dự án FLC Gardens Đại Mỗ…

Sự đột biến về thanh khoản của các dự án vi la, liền kề Hà Nội được mở bán từ đầu năm nay vẫn chưa được tạo ra dù cho đã có sự bình phục từ thị trường bất động sản. nên chi, mức giá chào bán ra thị trường và việc xây dựng kế hoạch mở bán cũng được các chủ đầu tư khá cẩn trọng. Ngược lại, giá vi la, nhà liền kề tại thị trường thứ cấp lại đang có khuynh hướng tăng lên.

Một số đại diện trọng điểm môi giới cho biết, thời kì qua, tại nhiều khu tỉnh thành thuộc Hà Đông, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Hoài Đức giá vi la, nhà liền kề cũng tăng lên đáng kể. Dù cho mức lang vui choi tăng là không lớn nhưng những căn được bán đều có diện tích lớn nên theo đó mà tổng giá trị sản phẩm cũng được nâng lên khá cao. Trong đó, mức tăng của biệt thự, nhà liền kề từ 200 triệu đồng đến cả tỷ đồng mỗi căn tại các khu thị thành đã hoàn thiện như Bắc An Khánh, Mỹ Đình, Trung Hòa - Nhân Chính.