Singapore còn được biết đến với tên gọi Singapura hay là thành phố sư tử theo như cách mà khách du lịch vẫn gọi. Singa = sư tử, Pura = thành phố. tour singapore giá rẻ, sự hiện đại và sạch sẽ của thành phố sẽ làm bạn vô cùng than phục, một đất nước cùng nằm trong khu vực như Việt Nam, nhưng họ phát triển 1 cách vượt bậc khó có nước nào trong khu vực sánh kịp.

Diện tích Singapore (693km2) chỉ lớn hơn đảo Phú quốc một chút xíu, và tương đương với Cần Giờ với dân số khoảng 5,2 triệu dân (số liệu năm 2011). Những điều làm du khách ngạc nhiên không phải là những sự vật do thiên nhiên ban tặng cho Singapore mà là do bàn tay, khối óc người Singgapore làm nên. Tất cả các khách du lịch đến Singapore là để tận mắt chứng kiến những sản phẩm du lịch singapore 4 ngày 3 đêm mà con người nơi đây đã kỳ công xây dựng. Chúng ta sẽ trầm trồ, thán phục bởi sự hiện đại của một thành phố xanh sạch bậc nhất thế giới.Tùy theo chương trình du lịch, bạn bay chuyến mấy giờ đến Singapore và nếu bay chuyến tối thì bạn hoàn toàn có thể tham gia chương trình khám phá đảo quốc về đêm. Đêm Singapore thật tuyệt vời, đẹp và lộng lẫy đến lạ thường. Ngồi trên tàu du lịch, tận hưởng làn gió mát nhè nhẹ từ dòng sông thổi vào sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng dễ chịu. Tàu từ từ trôi, đưa bạn dạo 1 vòng qua nhà hát Sầu Riêng, Merlion Park, và các công trình khác dọc 2 bên bờ sông lung linh huyền ảo đến lạ thường, chính bạn sẽ không tin vào mắt mình khi nhìn những tấm hình này!

Singapore ban đêm là vậy! Thế ban ngày thế nào? Bạn sẽ tham quan gì đây? Vẫn là những điều do con người tạo ra mà thôi!

Đến Singapore mà bạn không đến Vườn Chim Jurong thì thật là thiếu sót. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được một điều người dân Sing họ làm bất cứ điều gì có thể để thu hút khách đến đất nước họ, đôi khi bạn nghĩ điều đó là không thể hoặc điều đó ai cũng làm được, nhưng họ làm theo cách riêng của họ.

Vườn chim Jurong, nơi tập hợp hơn 5.000 loài chim đến từ các quốc gia trên thế giới. Để thấy được sự quy mô đó bạn phải đi 1 vòng vườn chim bằng xe lửa du lịch hoặc bằng xe điện trên không. Đến vườn của loài Hồng Hạc đang dạo ăn trong hồ bình thản, bạn sẽ ngất ngây với màu sắc thật rực rỡ của chúng.

Cuối buổi tham quan, bạn sẽ được tham gia trực tiếp show biểu diễn các loài chim, đặc biệt là những chú két rất dễ thương và thông minh. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nghe chú két Bao Bao hay Amigo đếm từ 1 – 10 bằng tiếng Anh rất chuẩn hay hát các bài dân ca và đặc biệt là bài Happy Birthday với giọng hát khá buồn cười, sinh nhật mà nghe Amigo hát là buồn lắm đấy, nhưng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu! Bạn đã thấy thích Singapore chưa? Còn nhiều điều thú vị lắm! Cùng DLV khám phá thêm nhé!

Hầu hết trong tất cả du khách đều thắc mắc tại sao gọi là đảo quốc sư tử? Phải chăng Singapore có nhiều sư tử? Để chọn hình ảnh du lịch cho Singapore, bộ trưởng du lịch đã dựa vào câu chuyện truyền thuyết về giấc mơ của một vị vua ngày xưa khi đặt chân tới đảo quốc này (lúc bấy giờ chỉ là 1 làng chài nhỏ). Nhà vua sau khi cập bờ đã thấy có một con vật đầu sư tử, mình cá đang cưỡi trên ngọn sóng lớn. tour du lịch đảo bali Sau này người ta gọi đó là Merlion, biểu tượng của du lịch Singapore. Đến Singapore bạn không thể không ghé thăm quảng trường Merlion Park, nơi đây tượng Merlion nổi tiếng nhất đảo quốc này, mà khách du lịch gọi đây là Merlion Mama. Tại Singapore có tất cả là 4 tượng Merlion, nhưng Merlion ở Merlion Park là nổi tiếng nhất. Du lịch Singapore mà bạn để thiếu sót tấm hình nầy thì coi như bạn nên sắp xếp thời gian để trở lại lần nữa là hợp lý rồi đấy!