Với những người có cánh mũi rộng và bè, thường băn khoăn suy nghĩ có nên đi thu gọn cánh mũi để mũi trở thành thon gọn đẹp và tự tín hơn. Theo bạn có nên đi thu gọn cánh mũi không?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp giải phẫu thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường được gọi là giải phẫu tạo hình mũi. Tuy nhiên kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của thầy thuốc, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, kĩ thuật nhuần nhuyễn và có con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Sau khi các thầy thuốc thăm khám và tư vấn kỹ thuật tạo dáng hợp cho từng khuôn mặt của khách hàng sẽ đo vẽ tạo dáng mũi cẩn thận, bảo đảm đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp thiên nhiên cho khách hàng.

- Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì thầy thuốc sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

- Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt nám sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

Quy trình giải phẫu thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus:

- Bước 1: bác sĩ sẽ thăm khám mũi cũng như vùng cánh mũi của bạn để chọn ra một phương pháp có lí nhất.

- Bước 2: Sau khi thăm khám thầy thuốc sẽ tiến hành đo vẽ vùng cánh mũi phải thu gọn.

- Bước 3:Gây tệ vùng cánh mũi, nền mũi.

- Bước 4: bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

thời kì để hoàn tất một ca phẫu thuật cuộn cánh mũi nhàng nhàng từ 15 – 30 phút. Có thể lâu hơn nếu khách hàng phối hợp với các phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn

- Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động giải phẫu thẩm mỹ

- Công nghệ thu gọn cánh mũi được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trực tiếp thu nạp chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thu gọn cánh mũi đẹp thiên nhiên và sự ưng.

- Khi đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không còn phải lo âu những biến chứng có thể xảy ra. hàng ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật thu gọn cánh mũi được thực hành một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Có nên thu gọn cánh mũi hay không? Để có thể hiểu hết về dịch vụ vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus: 11 Châu Văn Liêm, P.14, Q.5, TP HCM hoặc gọi số Hotline: 0901 456 288