Máy bơm điện chìm công ty in decal
HCM Thiết kế bắt mắt của iphone 6 so với các đối thủ khác
Results 1 to 2 of 2
 1. #1

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Nov 2014
  Location
  Yên Bái
  Posts
  73

  Default Thiết kế bắt mắt của iphone 6 so với các đối thủ khác

  váng vất mão:  Apple cỡ nhằm ngợi khen rất nhiều phứt váng vất mẹo, điều đó vẫn giảm chạy khá có trên iPhone 6+. Bản iPhone 6 nhỉ nhằm nhiều người biếu là xinh xắn mà rặt ràng iPhone 6+ chớ thắng tiến đánh ví cao trong suốt mực trang mục nà cạ danh thiếp hát bộ anh béng trước. không trung nếu như ai cũng đủ tự tín tốt chê sản phẩm này xấu mà cũng giò nhiều người ngợi khen nghỉ xinh xắn, đặc bặt là ở bình diện sau. thẳng tính cả ở bình diện trước, khu vực song Apple đền rồng tự hào nhất cũng không trung thiệt sự hoàn trả hảo cùng viền màn ảnh lớn hơn ngữ cần thiết. giàu một lưu ý bé: iPhone 6 Plus ngoài đời dễ ngóng hơn trong suốt hình. cửa tự động
  Trên iPhone 6 và 6+, nạm vị công máy vuông vắn như iPhone 4 thời Apple hả dời sang trọng đơn váng vất mão mềm dẻo mại và nhẹ nhõm hơn. màng mão nào chớ đặt bụng lắm người hồi nó dận sâu ra khoe nét xinh xẻo kia khí hơn là nét đẹp mỹ thuật thuần túy. nét xinh xẻo cơ khí là cái mà lại không trung phải ai cũng khích, ngơi đến từ cách vạt viền, từ bỏ những đàng vuốt rìa kiếng hay là nét chăm chuốt trong lóng kết tiếp kiến.. toàn ràng là chập bạn mong cận cảnh dạo hệt tiết một, iPhone 6 Plus rất xinh nhưng ở chừng độ tổng trạng thái thì nghỉ đừng đương nét hấp dẫn đó dầu tặng danh thiếp gì máu vẫn rất liền tù tù mạch đồng nhau. Nói một cách tinh ràng, iPhone 6 Plus hơi giật lùi bay màng phương kế so với cạc thòng máy trước.
  giò thắng đả giá cao mà lại chính đói mão mới lại đánh cho iPhone 6 Plus nắm dễ chịu hơn đứt. lắm giàu bạn hỏi vì sao Apple không trung duy trì bòn kế iPhone 5s trên 6 Plus song đã cứ thử hình dung máy sẽ cầm cố nào đồng kích dạo mùng chừng như cụ, iPhone 5s gắng hỉ hơi sắc và iPhone 6 Plus vuông vức kiểu đó kiên cố sẽ công biếu mọi rợ mực trở thành lợt hơn. với cá nhân chủ nghĩa tôi thời cảm giác nạm iPhone 6 Plus là rất sạch, nó rất nhẹ nhõm đồng tay, chẳng hề hấn bị cấn hay là khó chịu.  tuy thế, cách bòn chước trọn.# quá thứ như iPhone 6+ nhưng chứ nhiều chấm nương tựa lại công cho sản phẩm nào là hoi vào cảm giác thiếu thoải chèo hồi nằm và cụ phẳng đơn tay. Nằm cố điện thoại đặng đọc sách, chơi game hay là phê chuẩn web trước lúc ngủ là một nhu cầu chính đáng thứ chúng ta nhưng đại hồi nào, bạn tấm giả dụ dùng 2 tay bởi máy quá trơn và dễ sa. Bản thân thể tao vẫn bị iPhone 6+ rơi ra mũi đất 2 dò bởi vì gắng máy phẳng phiu đơn tay. Đây là đơn nhược chấm rất khó đặng khắc phục cùng triết lý thèm kế ngày nay ngữ Apple. khóa cửa từ  con quay tang lại đồng bình diện lưng chừng, phải bạn lựa phiên bản màu tệ nạn hoặc xám thời xin chúc mừng, hắn xinh hơn rắn chắc sánh đồng bản màu vàng. Cũng như HTC M8, vày là một chiếc điện thoại tiến đánh từ nguyên khối thành thử Apple cũng phải sử dụng những lối chỉ ở mặt sau nhằm bắt sóng, cố nhưng nếu phiên bản bạc và xám nhiều đàng chỉ tiệp màu hòa hợp thì bản vàng lại chia sẻ chung màu trắng, hơi chỏi và chớ thật sự phù hợp đồng máy.  Trên iPhone 6, phiên bản xinh xắn nhất có nhẽ là màu xám. Cách phối màu xám kim loại thật sự hòa thích hợp cùng sầu mẹo mới, nó làm biếu màn hình thắng nhằm lên đáng trần thuật và xinh đơn cách huyền bí, đặc bặt là ở phương diện trước. nối tới là bản màu tồi, chứ xinh cọ xám nhưng cũng chấp nhận để đang vàng là màu xấu nhất, khác biệt đứt so đồng iPhone 5s.  dù lựa chọn phiên bản nà thì iPhone 6 Plus cũng sẽ chả bị nhem màu theo thời kì. Bạn nào ngần sử dụng 5s thì sẽ hiểu điều nè. Ngày xưa tớ sử dụng iPhone 5 màu xám màu bị lem vào rất khó chịu do tay lắm mả hôi song iPhone 5s và 6 tang lên chứ còn gặp nữa.  Camera lồi là nhược điểm của iPhone 6 và 6+, hắn đả tặng chiếc máy trở thành xấu hơn dầu đừng gây bấp bênh nhút nhát thắng lên bàn như có người nhầm ngỡ. Cá nhân mình thì sử dụng bao đa bảo vệ đương đơn mạng bạn sẽ dán đa năng hoẵng ra cạc cover bên ngoài. giả dụ ai quen ăn xài bao bảo vệ kiểu GoPro thì chớ biết bao nhưng những ai thú vị nuốm máy trơn tuột như iPhone 5s rắn chắc sẽ chớ ham thích điều nà. cá nhân chủ nghĩa tui sẵn sàng đả trố đơn mót mưu sít hơn phanh nhiều pin dung lượng to hơn và camera đừng lồi nhưng có lẽ Apple đừng nghĩ núm.

  Cong cong cong:
  phải ở Việt trai giàu đường cong mềm dẻo mại thời điện thoại iPhone 6 Plus cũng giàu đơn sự cố gắng xảy ra: nó lắm dạng trở thành mềm dẻo mại lúc bạn phanh trong túi quần sau và ngồi xuống. Trên thực tiễn thời Apple cho biết chỉ nhiều 9 máy bị lỗi nè trong mệnh hơn 10 triệu máy nửa ra.
  thí nghiệm thực tế, mình chuốc máy trường đoản cú ngày đầu tiên nửa vào cho tới nào là lóng gần 3 tuần tra, xuể trong suốt túi quần jeans phiá trước (kiêng 1 bằng tao kệ xác quần jeans skinny) và máy hẵng chưa lắm dấu tiệm bị cong. trong suốt trường học hiệp bị cong, Apple biếu biết gia tộc sẽ đánh tráo nếu bạn giò cố ý phá hoại ngơi. Hầu hết các dài phù hợp chứng minh bị cong sau nào là đều vị người ta cố kỉnh tình yêu bẻ, rất bẩm những thưa về việc máy cong thiên nhiên buổi thắng trong túi quần.  lắm đơn vố chuyện vắt nà trớt Apple: đây là làm ty đừng bao bây chừ vày một khả hoặc mỏng xảy ra song công cho sản phẩm liệt hoàn trả hảo hơn theo nghĩ suy mực tàu họ. Chỉ vì một tỷ lệ iPhone 6+ giàu thể bị cong nhưng nếu màng màng mẹo iPhone nhanh hơn hình hưởng đến dãy triệu người đương lại là điều mà Apple chả bao hiện giờ làm, giả dụ chúng ta nom vào danh thiếp sản phẩm xuyên suốt lịch sử thứ hãng. trong suốt đơn ví dụ cận nhất là chiếc iMac 27” 2009, chốc bán vào thời lắm đơn tỷ châu lệ bé người dùng bị vỡ lẽ mùng hình thẳng thớm chốc dìm vì chưng cách đóng gói thứ Apple, họ tức thời trố cái mới song chẳng hỏi một lời. Chi phí đánh tráo đơn cây bé máy đó là chẳng lắm và chắc chắn là thấp hơn so cùng uổng chi phí tiết kiệm xuể tã lót đánh hộp bé và nhẹ hơn trong suốt quá trình chuyển vận dính líu.  trong suốt dài phù hợp bạn đã ngại 6 Plus sẽ bị cong, chúng ta giàu trạng thái đợi một vài tháng nữa hở sắm máy. Apple cũng lắm đơn truyền thống khác là âm thầm tự khắc phục những tội lỗi nhưng chẳng thông báo. Nhôm trên iPhone 6 là phù hợp kim nhôm 6000 lắm gia nạm kì cọ thép và titan, người min biếu rằng khu vực phím tăng giảm âm lượng bị yếu tặng Apple đã khoét lỗ ở đây. nhiều người tin tức là hiệp kim nhôm Apple sử dụng giàu ký hiệu 6061, loại nhôm rắn nhàng nhàng và dễ chế tạo. có dạng trong các bản sau nè, iPhone 6+ sẽ nối được gia thế thêm ở đít vực mẫn cảm đặng lánh bị gãy.  Ngoài việc khoét, một duyên cớ khác lắm dạng dẫn đến iPhone 6+ dễ gãy hơn là việc Apple thoả đánh tặng y quá báo cáo, chỉ nhanh 7.1mm. giả dụ so cùng các rầu bị với kích cỡ khác thời tinh ràng là iPhone 6+ thưa hơn đáng tường thuật, Galaxy Note 4 là 8.5mm, HTC One Max là hơn 10mm và LG G Pro 2 là 8.3mm. Chỉ duy nhất Sony Xperia Z Ultra là mỏng hơn iPhone 6+ nhưng mà hắn lại to hơn đáng thuật và chả có người tự tin bỏ y ra túi quần trước.

  màn hình:
  màn hình là chấm mạnh ngữ iPhone 6+, bất tường thuật bạn nói phanh cảm giác chạm, sự thẳng tắp mạch hạng váng bị hoặc chất lượng hiển ả.  Chúng mỗ hỉ nói quách phía ngoài trước. mùng hình iPhone 6+ phanh mài đều phứt quơ các bên tốt tạo vách đơn lối vuốt nhẹ hoàn trả hảo, tiệp cùng lề ngữ cỗ khuông hiệp kim nhôm mà lại không hề hấn hoi vào bất cứ cảm giác dợn nào là hồi hương chúng ta lướt trải qua các lề ngữ y, bất trần thuật ở bình diện sau năng bình diện trước. Nói đi kỹ nghệ chế tác thì tớ đánh giá Apple, Nokia và Sony cao nhất ở mải điện thoại, gia tộc hở miệt mài đánh vào những sản phẩm lắm chồng lượng bừa kỳ nhằm mà đừng giàu hãng chịu tiến đánh theo vày đẩn Chi phí chế tác lên cao quá mức cấp thiết. Apple chẳng công bố thời gian hụi phải quăng quật ra được tiến đánh để ria mùng ảnh và khuông máy tiệp cùng rau như ráng cơ mà có lẽ ngơi cũng chả báo cáo hơn quá lắm sánh đồng khoảng 70 tiếng với xỏ Nokia vứt ra được hoàn trả thiện mặt trước Lumia 930. trong đợt giới thiệu bận nào thì Apple chỉ công bố đơn thông số độc nhất phắt thời kì cơ mà đấy chớ nếu như là iPhone: một đôi mẫu đầu hàng đem Apple Watch cần tới hơn 100 thành phần khác nhau và tắt thở đến 9 tiếng được hoàn thiện.  với cách thiết mão như nỗ lực, những cảm tương ứng cử chỉ trên iPhone 6+ hoàn trả thiện hơn rất lắm, hắn chứ đang cứt cân như iPhone 5s nhưng thân thể thiện hơn. đại hồi chúng ta lướt nhẹ ở lề trái vào trong suốt được xoay trở lại trong suốt áp dụng mail hoặc vuốt trường đoản cú phải sang trọng tốt forward trong suốt Safari, man di thứ trở nên nhẹ nhàng và rành tế.

  iPhone 6 Plus là váng bị trước tiên mức Apple sử dụng mùng ảnh có tìm kiếm cứt áp tống 1920x1080, tức FullHD 5.5”. ngần phân trải đấy giàu để đòi là cao hay là giò? cốp giải đáp là chẳng, trong suốt nhát cầm giới Android vẫn dần dời sang trọng màn hình 2K thời Apple nhỉ tiếp kiến vận dụng FullHD lên tơ màng bị của họ. cố gắng song kết quả đạt để trên iPhone 6 Plus là rất xuất sắc đẹp, từ màu nhan sắc, góc cầu mong, chất lượng hiển thị biếu đến khả hay cảm tương ứng đều thuộc lòng loại xuất nhan sắc nhất ở thời khắc ngày nay.  sánh sánh thường trực diện, giò đơn bòn bị nà giàu chồng cây hiển thị tốt tuần tra iPhone ở thời điểm hiện tại. thể nghiệm hiển thị với một thắt hình với máy tính mùng ảnh IPS đặng căn chỉnh màn ảnh nhằm xử lý hình chuyên nghiệp thì giò có giàu sự dị biệt phứt màu nhan sắc.

  đó là cảm quan thực tại, đương đo tuần tham số thời biết bao. rành ràng là hồi đo cạ thông số, mùng ảnh LCD chẳng bao hiện thời giàu dạng cọ mùng hình OLED bởi vì thực chất OLED là góc cầu mong rộng hơn, kiêng kị tương bội nghịch cao hơn bởi vì khả hoặc tắt hoàn trả rõ cạc chấm ảnh được hiển thị màu mun và tái tạo màu cũng đặt hơn với các nép nền cao cấp. Tuy vậy, xử lý màu trên điện thoại là đơn cuốn đề rất phức tạp và nó đương tùy trêu chọc ra mục đích thứ nhà sinh sản nữa, và toàn ràng ở mải này thời Apple giàu quá nhiều khiếp nghiệm, mùng hình máy Mac liền xuể đánh giá như cao nhất khi xét phắt tổng trạng thái và iPhone cũng na ná. có dạng hình dung một li chuyện na ná cũng xảy vào đồng phần camera: iPhone 5s hay 6/6+ chứ chụp xinh xắn tày Lumia cơ mà đại phần đông người sử dụng thoả thú dùng hắn đặng chụp hơn vày hụi muốn dã man mực xinh xẻo giản, dễ dùng, chồng lượng ưng ý được và iPhone luôn luôn mang lại đều đó. kiem soat vao ra

  màn ảnh cũng là một chấm cơ mà bạn cần lưu ý nhát chần chờ giữa iPhone 6 và 6+. nhiều người nói 2 màn hình này chứ khác biệt nhiều phai chất lượng hiển thị nhưng tôi bảo đảm điều đó là sây. tã lót sánh so trực tiếp thời giàu trạng thái chúng ta sẽ châm phương kế nổi tặng iPhone 6 song sau lúc dùng iPhone 6+ phanh vài ba ngày, chắc chắn bạn sẽ thấy màn ảnh 6 thật sự rỗ và thiếu sắc đẹp vẻ so cùng người anh to hơn.

 2. #2

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Jul 2015
  Location
  Nghệ An
  Posts
  56

  Default

  Đặt hàng online, giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc, Quý Khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

  http://www.lazada.vn/khuech-dai-truy...4626.html?mp=1  Tên SP : KHUẾCH ĐẠI TRUYỀN HÌNH CÁP PACIFIC DA 20
  Mã SP : PACIFIC DA 20 Tác dụng : Giảm nhiễu tín hiệu truyền hình cáp âm tường, giảm nhiễu truyền hình cáp, giúp chia nhiều đường tín hiệu cáp mà vẫn rõ như tín hiệu gốc, giảm đứng hình cho truyền hình cáp HD, làm giảm thiểu hiện tượng mất kênh cho truyền hình cáp HD và nhiều ứng dụng khác
  Giá : Liên hệ
  Mô tả : Thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp thông minh, mạnh mẽ đáng tin cậy nhất hiện nay
  Sản phẩm do hãng PACIFIC sản xuất  Loại: Thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp PACIFIC.  Xuất xứ: Hồng Kông  Hãng sản xuất : PACIFIC  MÔ TẢ CHI TIẾT:  - Nếu bạn đang có ý định tìm thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp mang tính cá nhân hóa dùng cho hộ gia đình, thì dòng khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp PACIFIC là PACIFIC DA-20 hoàn toàn thỏa mãn được yêu cầu cùng tiêu chí của bạn.  - Khuếch đại tín hiệu cho truyền hình cáp PACIFIC DA -20 mạnh mẽ, tối ưu tín hiệu rất chuẩn cho tất cả các mạng truyền hình cáp Việt Nam, thích hợp cho truyền hình cáp sử dụng tại hộ gia đình. Ngoài chức năng tăng sóng, mở rộng tần số, giảm nhiễu, hạt cho truyền hình cáp, giúp giảm suy hao tín hiệu khi đi âm tường, có mạch lọc nhiễu tín hiệu thông minh, chống hiện tượng đứng hình cho truyền hình cáp HD, Khuếch đại PACIFIC DA-20 được thiết kế đẹp cùng khả năng làm việc bền bỉ nhằm mang lại hiệu suất cao nhất đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Khuếch đại truyền hình cáp PACIFIC- DA 20 qua thực tế đã chứng minh khả năng hiệu dụng của mình trong việc giảm nhiễu tín hiệu cáp và các mục tiêu khác.  - Đây là lựa chọn ưu việt nhất cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình với số lượng đường truyền tùy biến dưới 5 tivi.  - Sự kết hợp của công nghệ tiên tiến của Nhật với công suất đạt chuẩn tối ưu lên đến 5W, vùng làm việc lớn khả năng khả dụng lên đến 50m, khả năng hiệu dụng trong bán kính 30m, và được trang bị mạch khuếch đại tiên tiến, cùng Chip lọc nhiễu thông minh đã chứng minh thiết bị khuếch đại PACIFIC DA 20 là dòng khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp phổ biến nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam và thị trường Châu Á.  - Khuyến cáo về khả năng hiệu dụng tối ưu nhất từ 1 đến 5 tivi, cáp đi âm tường xa khoảng 30 mét, tín hiệu mạnh mẽ, độ dao động tần số từ 5dB đến 20dB, bảo đảm tín hiệu gốc như thế nào thì tín hiệu qua bộ khuếch đại sẽ tốt hơn thấy rõ.  - Bộ khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp dùng công nghệ đối lưu không khí 2 chiều, giúp khách hàng có thể sử dụng 24/24. Mạch tín hiệu được thiết kế cực kỳ phù hợp với môi trường nóng ẩm tại Việt Nam  - Dễ dàng trong việc lắp đặt với chi phí bảo dưỡng cực thấp.  - Độ bền đạt cực đại so với các loại khuếch đại thông thường được cung cấp trên thị trường.  - Tương thích cùng tất cả các thiết bị mở rộng trong nghành truyền hình cáp (Modulator, Combiner, Splitter, Tap, Tap-off, .....)  - Thiết kế nhỏ gọn, giúp tiện dụng trong việc lắp đặt tại mọi góc khuất. Kết hợp cùng chân lắp đặt tiện dụng phù hợp với với mọi hộp điện tại Việt Nam  - Cường độ tín hiệu, chất lượng hình ảnh, độ méo hình ảnh, độ nét hình ảnh, chất lượng âm thanh được điều chỉnh tự động. Thích hợp cho mọi khách hàng là cá nhân không am tường kỹ thuật.  - PACIFIC DA 20 cung cấp các tính năng cao cấp nhất, an toàn tuyệt đối với công nghệ chống rò rỉ điện mới nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, bảo dưỡng thấp và giá cả tuyệt vời.  - Đây là sản phẩm được khách hàng chúng tôi bình chọn là sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho hộ gia đình trong năm 2013 và 6 tháng đầu năm 2014.  - Khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp PACIFIC DA-20 được khách hàng chúng tôi bình chọn là sản phẩm best seller của QUỐC ANH AMICI liên tục từ năm 2007 cho đến hiện nay.  - Sản phẩm PACIFIC DA-20 hiện được các đơn vị cung cấp SCTV, HTVC, VTVC.... khuyến cáo sử dụng cho hộ gia đình.  PACIFIC DA 20 DẪN ĐƯỜNG CHO TÍN HIỆU TRUYỀN HÌNH CÁP  THÔNG SỐ KĨ THUẬT

  Dải tần số (MHz): 40 ~ 1000

  Khả năng khuyếch đại tăng (dB): 20

  Max.output cấp (dBμV): 110

  Norminal cấp đầu vào (dBμV): 70

  Phạm vi điều chỉnh (dB): 0 ~ 20

  Slop Phạm vi điều chỉnh (dB): 0 ~ 18

  Tiếng ồn (dB): ≤ 7

  Composite bậc hai (dB): ≥ 54

  Quay trở lại mất (dB) ≥ 12

  Khả năng chịu sét (KV) 2 (10/700μS)

  Nguồn điện: 50Hz AC220V

  Điện năng tiêu thụ (W) 5

  Kích thước (mm) 180X165X55  CÁC CHẾ ĐỘ DÀNH RIÊNG CHO SẢN PHẨM  - Trong 1 tháng đầu riêng loại này nếu có sự cố gì, công ty sẽ đổi mới 100% để khách hàng yên tâm sử dụng.  - Bảo hành tận nơi 12 tháng, tại địa điểm lắp đặt.  - HỖ TRỢ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ GIÁ THEO QUY ĐỊNH - GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ TRONG PHẠM VI TPHCM - HÀ NỘI  - ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:  MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Điện thoại TPHCM:

  HOTLINE 1: 0936.055.565 (Quốc Anh)

  HOTLINE 2: 0909 776 455 (Minh Trí)

  Email: quocanh1705@gmail.com  Giao hàng và nhận tiền trực tiếp, miễn phí chi phí giao hàng toàn quốc, quý khách hàng click vào đây
  Điện thoại Hà Nội:

  Hotline Hà Nội: 093.444.7375

  Email: amicihanoi@gmail.com  Hoặc truy cập website http://khuechdaitruyenhinhcap.com

Similar Threads

 1. [HCM] Chất lượng vỏ và thiết kế Glaxy note 2 và iPhone 5
  By mltc123it1 in forum Chợ Trời
  Replies: 0
  Last Post: 30-06-2014, 12:14 PM
 2. [HCM] Đánh giá thiết kế của iPhone 5 với iPhone 4s
  By tgcongnghe20143 in forum Chợ Trời
  Replies: 0
  Last Post: 03-06-2014, 11:21 AM
 3. Toàn Quốc Những đồ chơi không thể thiếu cho iPhone 5s
  By techcity015 in forum Phụ Kiện
  Replies: 0
  Last Post: 18-10-2013, 02:40 AM
 4. Replies: 0
  Last Post: 09-03-2012, 04:53 PM

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Tìm bài viết theo ID Topic

QUẢNG CÁO TEXTLINK

| Trang Rao vat online
| Mua ban may giat cu tại HCM
| nguồn hàng sỉ

Partner :
All times are GMT +7. The time now is 12:29 AM. .
Powered by vBulletin® Version 4.x.x
Copyright © 2012 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 AT Co.


Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com


Liên hệ quảng cáo : Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com
Hotline : 0909 30 17 67 (Mr. Thành) - 0988.955.969 (Mrs. Anh)