Trang Web bỏ sỉ sản phẩm thời trang xuất khẩu giá tốt


Shop PanPan là nơi bán sỉ và lẻ quần áo nam nữ xuất khẩu tại Miền Tây với giá rẻ, nguồn hàng ổn định, chất lượng ổn định, thiết kế đa dạng rất thích hợp để những bạn trẻ bán trên facebook. Với chú trọng chất lượng và giá cả đảm bảo, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.


Xem website của chúng tôi tại shopdieuda.com hoặc panpan.vn.
Như quý khách đã thấy, có rất nhiều thành viên trên các trang zalo kiếm được rất nhiều tiền từ việc đăng bán các mặt hàng quần áo thời trang nam nữ và họ kinh doanh rất hút hàng. Thậm chí, có những người bỏ luôn nghề chính để theo đuổi sự nghiệp bán hàng online đang rất thịnh hành và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm nay. Vậy tại sao bạn không thử tìm cho mình một nơi bỏ sỉ thời trang để đăng bán và tạo thêm một nguồn thu nhập không hề nhỏ cho mình và gia đình.


Nhưng, để lựa chon nhà cung cấp quần áo giá sỉ phù hợp với bạn thật không đơn giản chút nào phải không bạn? Các vấn đề mà hầu như bất kì ai mua hàng cũng phải quan tâm nhất hai vấn đề hàng đầu đó là giá thành và chất lượng quần áo.


Đến với nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ của chúng tôi, bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn rất nhỏ là có thể mở cho mình một shop áo thun trực tuyến. Đơn giản vì chúng tôi chấp nhận cung cấp quần áo cho bạn với số lượng cực nhỏ, chỉ 10 sản phẩm cho lần lấy hàng đầu tiên (không bắt lấy theo ri dây, lấy đủ mẫu hoặc đủ màu, đủ size) và không bắt buộc số lượng cho các lần lấy hàng tiếp theo, nếu bạn thấy số lượng 10 sản phẩm lần đầu là lớn thì chúng tôi vẫn cung cấp cho bạn số lượng ít hơn tùy tình huống, bạn nhé!
Đặc biệt chúng tôi có áo thun giá sỉ lượng lớn (100 - 1000 sản phẩm) cho quý khách hàng có nhu cầu cung cấp lại cho các shop khác, đảm bảo giá ưu đãi tối đa và hậu mãi cực lớn.


Tất cả các mặt hàng quần áo giá sỉ của shop đều được đặt may tại xưởng ở Việt Nam, chất lượng xuất khẩu, mẫu mã luôn hợp thời trang, đặc biệt nguồn hàng số lượng lớn và ổn định (luôn trữ trên 5000 sản phẩm tại cửa hàng).


Chúng tôi cung cấp quần áo giá sỉ thuộc các thương hiệu nổi tiếng như: Polo Ralph, Adidas, Nike, Hollister, Burberry, Abercrombie, Lamborghini, Levi's, Gucci... Các mặt hàng như: áo thun nam nữ, áo sơ mi Hollister, áo khoác nam nữ, quần short Superdry, quần jeans,...


Lưu ý: Khách hàng được lựa chọn màu sắc, size và kiểu dáng tùy ý và quần áo giá sỉ sẽ được tính theo tổng số lượng trong đơn hàng để có giá tốt nhất cho các bạn. Bao đổi đối với những sản phẩm bị lỗi trong vòng 7 ngày.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 38B Trần Hoàng Na, Hưng Lợi, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
SĐT: 0914.615.408 (Zalo, Viber, Facebook)
Facebook: facebook.com/tranyenngoc9x
Website: shopdieuda.com - panpan.vn