Hạt Mắc Ca

Shop chuyên bán hạt mắc ca

Suốt thai kỳ ăn uống như thế nào để mẹ khỏe con khôn?

Dinh dưỡng đóng vai trò quyết định đến sức khỏe của bà mẹ và sự phát triển của thai nhi. Trong suốt thai kỳ, việc cung cấp dinh dưỡng đầy đủ hợp lý giúp thai nhi không chỉ phát triển khỏe mạnh mà còn giúp trẻ phát triển trí não ngay từ khi còn trong bụng mẹ.Bà bầu cần bổ sung 4 nhóm chính bao gồm: chất bột, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất. Chế độ dinh dưỡng hàng ngày của phụ nữ mang thai cần khoảng 2.300 – 2.400kccal/ngày:

- Bột đường: cơm, bắp, khoai tây, bánh mì, ngũ cốc… cung cấp năng lượng hàng ngày.

- Chất đạm: thịt, cá, tôm, cua, trứng,… giúp tăng trưởng tế bào và tạo máu cho cơ thể.

- Chất béo: bơ, sữa, dầu, mỡ, … tốt cho hệ thần kinh.

- Vitamin và chất xơ: có nhiều trong rau củ và trái cây, giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung chất sắt từ rau màu xanh thẫm hỗ trợ việc phòng chống thiếu máu do thiếu sắt.

Kế tiếp một chế độ dinh dưỡng cho bà bầu đầy đủ dưỡng chất không thể thiếu hai nhân tố cực kỳ quan trọng là canxi và axit folic, đồng thời uống sữa đều đặn và thường xuyên phơi nắng để kích hoạt vitamin D dưới da, nhằm chuyển hoá và dung nạp canxi.

Axit folic hay còn gọi folate:như là một chất xúc tác cho phản ứng tổng hợp các axit nucelic – chất liệu của sự sống và hỗ trợ sự trưởng thành của hồng cầu. Bổ sung axit folic giúp hạn chế những khuyết tật não, ống thần kinh và xương sống cho thai nhi. Những khuyết tật não và thần kinh này thường xảy ra trong vòng 28 ngày đầu của thai kỳ, vì thế nên bổ sung axit folic vào chế độ dinh dưỡng cho bà bầu ngay khi có ý định mang thai và từ những ngày tháng đầu tiên của thai kỳ.

Trong giai đoạn này bà bầu cần bổ sung nhiều hơn , ngoài việc bổ sung từ sử dụng thuốc bổ sung vitamin, sữa, khẩu phần ăn uống thì các loại hạt dinh dưỡng cũng là một giải pháp cung cấp dinh dưỡng tốt cho bà bầu.

Hạt mắc ca là gì?



Hạt Mắc Ca (Macadamia) có nguồn gốc từ rừng rậm cận nhiệt đới tại Châu Úc. Hàng ngàn năm trước những người thổ dân nơi đây đã từng sử dụng chúng như một nguồn thực phẩm quý với tên "kindal kindal" với giá trị dinh dưỡng cao, giàu omega3 và 20 loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể trong đó có một số loại mà cơ thể không tự tổng hợp được.



Nhân hạt mắc ca còn có canxi, lưu huỳnh, sắt, kẽm,mgr đồng và một số loại vitamin như vitamin PP, B1, B2, vitamin E. Nhân mắc ca béo ngậy, với protein, hợp chất đường, nhân mắc ca còn có vị ngọt và rất bùi, thoang thoảng mùi hương của bơ sữa bò rất hấp dẫn.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, việc mẹ bầu ăn các loại hạt như hạt hướng dương, hạt bí, hạt mắc ca, quả óc chó… là cách tốt nhất để giữ cân nặng vừa phải mà vẫn đủ chất bởi không nạp quá nhiều calo. Ngoài ra, những loại hạt này còn giàu axit béo thiết yếu, vitamin B, protein và khoáng chất cung cấp năng lượng cho thai nhi, rất tốt cho sự hình thành và phát triển đặc biệt là sự phát triển trí não của thai nhi. .Mặt khác, mắc ca còn là loại quả cung cấp nhiều dầu và đạm giúp cải thiện được chứng chán ăn ở bà mẹ mang thai.

Giá bán hạt mắc ca hiện nay

- Loại 500 gr : 190.000 VND

- Loại 1 kg : 380.000 VND



Đặc biệt: Chương trình khuyến mãi: Tặng trọn bộ Video " Hướng dẫn chăm sóc bé 0-12 tuổi" dành cho khách hàng đặt hàng từ 2kg.


Giao hàng miễn phí khu vực TP.HCM ( đối với khách hàng đặt hàng từ 1kg trở lên). Ship 20k/ khách hàng đặt 500 gr
HOTLINE: 0932157889

Địa chỉ liên hệ
http://macca24h.weebly.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/nutshealth.com.vn

Địa chỉ bán hạt mắc ca: 221E/3 Trần Huy Liệu Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM
HOTLINE: 0932157889 (Mr Nhiệm)
hat mac ca