Mình kể hai câu chuyện để mọi người suy nghĩ và hiểu rõ Guitar Trần lừa gạt và bán hàng kém chất lượng như thế nào

Câu chuyện 1:

Mình có thằng em con bác muốn mua đàn guitar, nó nhờ mình khi nó đủ tiền thì dẫn nó đi mua nhưng đúng lúc đủ tiền mình lại đi công tác xa. Mình nói nó thôi tìm chỗ nào uy tín mua cũng được, nó tự mò tìm trên mạng rồi không hiểu sao lại tìm vào đúng Guitar Trần, mua cây đàn lưng hông hồng đào, mặt mahogany mà Guitar Trần lúc bán nói xạo là full mahogany, giá 3trieu9 cộng tiền cái EQ Met B12 trị giá 600k nữa tổng cộng tiền phải trả là 4trieu5. Thằng em mình khờ quá không biết gì nên bị thuốc:

1. Nghĩ sao lúc ráp EQ làm cây đàn bị lỗi và nứt tùm lum nhưng vẫn bán cho em mình. Với lỗi nặng vậy mà vẫn bán cho khách thì đúng là không thể chấp nhận.

2. Đàn mới mua chưa được ba tháng thì ngựa đàn tự nhiên bị nứt. Với cây đàn vài trăm nghìn hay triệu mấy nứt vậy còn được, đằng này đàn kĩ mua gần 4tr mà dễ bị nứt vậy thì phải xem lại chất lượng.

3. Lúc mình đi công tác về thấy cây đàn mới tá hỏa, chửi thằng em họ một trận, gọi điện cho Guitar Trần nói bảo hành, nhưng Guitar Trần không chịu trách nhiệm.

4. Sau chưa đầy ba tháng mà sơn trên mặt đàn, thùng đàn và phía sau cần đàn bị rút vào và hiện liên lỗ lỗ như bị móp do kim nhọn đâm.

5. Về âm thanh, cây đàn gần 4tr mà tiếng thua cây đàn 2tr5 của thằng bạn. Hôm nay thằng bạn đem cây đàn của nó qua chơi, mình đánh thử so lại thấy cây đàn của thằng em tệ quá, cộng với việc lỗi nứt ngựa, lỗi sơn, nứt thùng khi gắn EQ mà không được bảo hành. Tức quá nên mới viết bài này để mọi người cảnh giác. Nếu ai đó nghĩ đàn hên xui có cây này cây kia, nhưng đây là hàng kĩ mua gần 4tr, nếu hên xui vậy thì ai dám mua đàn nữa, người bán hiểu rõ đàn của mình, hổng lẻ hàng ngon hàng dở gì cũng bán giá sa cạ rồi khách hàng muốn lựa sao thì lựa, vậy thì chẳng khác gì mua đàn kiểu hên xui ngoài Nguyễn Thiện Thuât, khả năng mua trúng đàn dở và lỗi cao và cũng có thể bị thuốc.

Câu chuyện 2:

Thằng bạn mình - chính là thằng đem cây đàn 2trieu5 qua nhà chơi. Nó mua cây đàn này ở một nơi bán đàn uy tín khác ở TP.HCM. Nó kể lúc trước đó có mang cây đàn cũ qua Guitar Trần đổi đàn, nghĩ sao đàn của nó là đàn Việt Nam mà Guitar Trần dám nói là đàn Trung Quốc và thâu vô 700nghin, nó thấy thấp quá nên không đổi nữa, thất vọng Guitar Trần nó qua chỗ khác mua cây đàn 2trieu5. Nhờ vậy mà nó mua được cây đàn tốt hơn của thằng em mình mua ở Guitar Trần.

Ai bị Guitar Trần thuốc thì chia sẻ thông tin ở đây cho mọi người biết. TP.HCM còn nhiều nơi bán đàn uy tín, không nên tới đây để mua đàn. Đàn ở đây vừa dở, mới xài đã có nhiều lỗi, chất lượng hên xui, đã vậy không chịu trách nhiệm khi có lỗi. Còn ai đã từng mua đàn bên Guitar Trần mà chưa thấy lỗi gì thì có thể bạn may mắn, tuy nhiên vẫn có thể một lúc nào đó lỗi và Guitar Trần không chịu trách nhiệm. Và thử test âm thanh cây đàn của bạn với cây đàn mua từ nơi khác để biết chất lượng ra sao.

Đây là link video so sánh đàn thằng em mua bên Guitar Trần với đàn của bạn mình mua nơi khác giá 2trieu5

www.youtube.com/watch?v=9cLKxV0-dyQ&feature=youtu.be

Mình cũng có tạo ra fanpage để m ọi người ai bị tương tự thì chia sẻ để mọi người biết, để tránh không bị Guitar Trần làm mất tiền oan

www.facebook.com/guitartranluagat