Nhu cầu dịch tiếng Hàn những năm gần đây tăng cao là do chính sách hội nhập kinh tế của nước ta ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài, cũng từ đó mà sự bất đồng ngôn ngữ ngày càng phổ biến. Đặc biệt là Hàn Quốc – quốc gia phát triển đứng thứ 4 toàn Châu Á và ngày càng đầu tư mạnh vào Việt Nam trên nhiều lĩnh vực. Do đó, việc thông ngôn giữa tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại, ngày càng đóng một vai trò quan trọng, là chiếc cầu nối góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp


Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại dựa trên 5 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp như sau:
Đội ngũ biên dịch viên tiếng Hàn chuyên nghiệp
Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm Hàng đầu của khách Hàng, Dịch Thuật Kim Sang áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Hàn của mình. Họ phải là những chuyên gia dịch tiếng Hàn có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên. Ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.
Quy trình dịch tiếng Hàn đảm bảo chất lượng
Dịch Thuật Kim Sang tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lựa chọn biên dịch viên phù hợp để tiến hành dịch, hiệu đính lần 1, định dạng bản dịch, hiệu đính lại bản dịch lần cuối trước khi bàn giao tài liệu cho khách Hàng.

Luôn hoàn thành đúng thời hạn yêu cầu
Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch Thuật Kim Sang cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ. Ngoài ra chúng tôi còn có lợi thế xử lý khối lượng lớn trong thời gian ngắn.
Luôn dẫn đầu về mức phí cạnh tranh

Nếu quý khách có nhu cầu dịch tiếng Hàn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DỊCH THUẬT KIM SANG
Địa chỉ: Số 231, Đường Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
Điện thoại: 0989.712.760 - 0997.886.875 - 0997.887.387 - 04.3.551.0690
Email: dichthuatkimsang@gmail.com dichthuatkimsang@yahoo.com.vn
Website: dichthuatkimsang.com.vn