Công ty Dịch thuật Kim Sang hân hạnh mang tới quý khách hàng dịch vụ dịch thuật, công chứng tiếng Trung chất lượng cao, giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại của quý khách hàng. Để có báo giá cụ thể, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số [IMG]file:///C:%5CDOCUME%7E1%5CADMINI%7E1%5CLOCALS%7E1%5CTemp%5 Cmsohtmlclip1%5C01%5Cclip_image001.png[/IMG]0989.712.760 hoặc gửi mail tới địa chỉ dichthuatkimsang@gmail.com.
Giao dịch thương mại các nước Châu Á – Trung Quốc ngày phát triển, đóng vai trò quan trọng tăng trưởng kinh tế . Trong xu hướng hội nhập hiện nay, văn hóa phương Đông càng được nghiên cứu nhiều và học tiếng Trung là công cụ tốt để tìm hiểu văn hóa Phương Đông. Trung Quốc là nơi bạn có thể du học bằng tiếng Trung chất lượng giáo dục cao, ngành nghề đào tạo đa dạng ,phù hợp nhiều trình độ, thủ tục du học đơn giản, chi phí thấp.

Phí dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Trung bao gồm:
1.Phí dịch thuật: tùy theo từng chuyên ngành mức độ chuyên sâu, mật độ chữ dài ngắn, số lượng ít nhiều của tài liệu mà có mức phí khác nhau.
2.Phí dấu công chứng: phí quy định theo phòng tư pháp
3.Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các phí khác để thực hiện công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy tho nhu cầu của Quý khách (miễn dịch vụ đối với số lượng lớn và khách hàng thường niên).
Dịch vụ thông dịch:
Thông dịch tháp tùng tiếng Trung Quốc (tiếng Hoa, tiếng Đài Loan)
Thông dịch Cabin tiếng Trung Quốc (tiếng Hoa, tiếng Đài Loan)
Thông dịch đuổi tiếng Trung Quốc (tiếng Hoa, tiếng Đài Loan)


Sự khác biệt về chất lượng giữa công ty dịch thuật Kim Sang và Công ty dịch thuật khác :
Có được bản dịch tốt, chất lượng đem lại sự hài lòng cho khách hàng là mục đích cuối cùng của bất kì địa chỉ dịch tiếng Trung nào. Nhưng để có được một bản dịch làm ưng ý khách hàng, từ nội dung cho đến giá cả thì chắc chắn không phải ở đâu cũng giống nhau. Sở dĩ nói như vậy cũng chính là đến từ sự khác nhau ở quy trình dịch, đội ngũ biên dịch viên, thời gian và giá cả giữa Trung tâm tiếng Trung và Trung tâm dịch thuật.Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo độ bảo mật của tài liệu an toàn cho khách hàng
Nếu quý khách có nhu cầu dịch tiếng Trung vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DỊCH THUẬT KIM SANG
Địa chỉ: Số 231, Đường Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
Điện thoại: 0989.712.760 - 0997.886.875 - 0997.887.387 - 04.3.551.0690
Email: dichthuatkimsang@gmail.com dichthuatkimsang@yahoo.com.vn
Website: dichthuatkimsang.com.vn

Chung cư times city