Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức bạt ngàn các loại hải sản tươi ngon, trà xanh và rượu sake hảo hạng…Du Lịch Nhật BảnVà phải chăng, một nền ẩm thực khoa học và tinh túy là chìa khóa giúp người dân nơi đây sống khỏe mạnh và hầu hết có tuổi thọ trung bình tới 84,6?

Fukuoka chính là thủ phủ, là thành phố lớn nhất đảo Kyushu và cũng chính là một trong sáu thành phố lớn nhất của Nhật Bản. Kyushu là hòn đảo lớn thứ ba của Nhật Bản.Thành phố Fukuoka

Người Nhật coi sushi, sashimi và rượu sake là những gì không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày, giống như người phương Tây không thể không có bánh mỳ và bơ.

Ngôi làng Hoshino yên bình nổi tiếng về làm chè xanh. Du lich nhat ban ngam hoa anh dao Người Nhật uống trà xanh như một cách để hỗ trợ tiêu hóa thức ăn hữu hiệu.

Tiếp đó, đến thăm Kitaya – một nhà máy sản xuất rượu sake 190 năm tuổi tại Yame, chúng ta sẽ được xem các chuyên gia làm rượu hướng dẫn quá trình làm loại rượu nổi tiếng này. Cơ sở này sản xuất 400.000 chai một năm, hai thành phần đơn giản để làm rượu sake chỉ là rượu và nước.

Với mỗi chai sẽ cần 350g gạo, ban đầu hấp, sau đó lên men trong 2 ngày ở 30 độ. Sau đó hỗn hợp được chuyển đến thùng chứa khổng lồ để thực hiện những công đoạn cuối cùng của việc sản xuất rượu. Du lịch Nhật Bản giá rẻ Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để có được những chai sake trứ danh, cần rất nhiều công đoạn và cả bí quyết gia truyền của mỗi nơi.

Các món hải sản tươi sống ở đây cũng thật tuyệt vời, với 1000 yên (gần 200.000 đồng) bạn có thể mua được 1 kg hàu về nướng trên than nóng.