TDK Life on Record là hãng sản xuất các thiết bị cá nhân nổi tiếng của Nhật,tiếp nối thành công của người anh em TrekMax A33,năm 2014 TDK cho ra đời sản phẩm TrekMax A34 với những cải tiến về công nghệ đáng kể.Thiết kế bên ngoài của A34 thi không khác biệt gì mấy so với A33,Tân binh mới được trang bị cấu hình tương đương với A33 ngoài ra A34 còn có thể hoạt động ở thời tiết xấu với độ chống thắm nước lên tới IP64. Nhờthiết kế cứng cáp với khả năng chống lại các yếu tố khắc nghiệt nhất của môi trường – thưởng thức âm nhạc tại bãi biển, thiết kế loa ngoài trời khi vui chơi hay ngoài vườn.

THIẾT KẾ
TrekMax A34 có thiết kế dạng khối hình chữ nhật,cầm trên tay rất chắc chắn,với viền đỏ nhìn rât bắt mắt.Loa có kết nối Bluetooth,NFC,Aux tiện lợi dễ dàng,khi bạn muốn sử dụng bất kỳ thiết bị nào mà bạn yêu thích,ngoài ra Loa A34 có cổng USB để sạc pin cho thiết bị di động của bạn.TrekMax A34 không đơn thuần là một chiếc loa Bluetooth mà A34 còn một thiết bị sạc pin dự phòng để lúc nào bạn cũng có thể sống trong âm nhạc yêu thích của bạn.

CẤU HÌNH
TrekMax A34 trang bị hai loa full range và một loa subwoofer,tích hợp các nút bấm điều khiển cơ bản trên loa,pin sạc bền bỉ có thể chơi nhạc liên tục 8 giờ.

ĐÁNH GIÁ
Nếu bạn cần loa để nghe nhạc khi đi du lịch,picnic có thể chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt thì TDK TrekMax A34 có tất cả những tính năng của một dân phượt chuyên nghiệp với 1 mức giá hợp lý ở phân khúc loa Bluetooth tầm trung,Các bạn nên lựa chọn TrekMax A34 của TDK cho những chuyến đi chơi xa của mình nhé.
>>> Các bạn tham khảo thêm tại Website:http://pro-audio.vn