Tã dán Bobby là tã giấy tốt đây là những câu nói mà nhiều bố mẹ đã dùng qua sản phẩm này nói ra. Thương hiệu luôn đi đầu về chất lượng không chạy theo số lượng để mong muốn giành cho các bé những điều tốt đẹp nhất của các bậc cha mẹ. Bobby với sự mềm mại và êm ái luôn chiếm chọn niềm tin nhiều gia đình ở Nhật Bản .

Sản phẩm với sự giảm thiểu tối đa các hiện tương mà bé dễ mắc phải. Giúp bảo vệ bé an toàn và xua tan nỗi lo của mẹ với thiết kế mềm mịn như tơ, chống hăm tã và không gây dị ứng.

Với lớp tiếp xúc với da bé mịn như tơ, đảm bảo không gây hăm và dị ứng. Nhờ công nghệ lõi giấy tiên tiến, bỉm có khả năng thấm hút vượt trội gấp 3 lần loại thông thường. Thiết kế hợp lý khi để miếng dán hai bên bằng cotton và đai lưng mềm mại, vừa vặn, giúp bé thoải mái vận động.Được thêm lớp định hình giúp Bobby không bị phồng như những loại tã thông thường như vậy sẽ dễ làm da bé bị đổ mồ hôi và dễ mắc bệnh rôm sẩy nhất là trong những tháng hè oi bức như thế này.

Dù bé mặc tã nhưng vẫn rất gọn gàng và dễ dàng di chuyển. Sở hữu tính năng thấm hút vượt trội, ngăn ngừa động nước, luôn thoáng khí đảm bảo da bé luôn khô ráo, dễ chịu. Bởi kết cấu thấm hút 3 chiều sẽ giữ các phân tử nước tối ưu nên bé tè tới 5 lần mẹ mới cần thay tã.

Với tã dán Bobby siêu mỏng da em bé không bị thấm ngược, không gây hăm, không dị ứng cho bé vì lớp tiếp xúc mịn như tơ, đảm bảo da bé luôn khô ráo

Được thiết kế đai lưng mềm mại, ôm khít cơ thể, giúp bé luôn thoải mái khi vận động và hạn chế những vết hằn đỏ lên da bé khi mặc tã.

Lớp định hình giúp tã không bị phồng sau khi bé tè, mang đến cho bé cảm giác thoải mái, ngủ ngon.