Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp chịu sự ảnh hưởng lớn của các cửa hàng trưng bày và bày bán sản phẩm. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải đầu tư thời gian, nhân lực và tài chính cho mình để hoàn thiện những showroom, cửa hàng của mình.

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của cửa hàng đó chính là thiết kế. Theo nghiên cứu thì thiết kế cửa hàng chiếm hơn 60% sự thu hút để khách hàng tìm đến cửa hàng. Vì sự quan trọng này nên doanh nghiệp cần phải tỉ mỉ và kỹ càng trong việc thiết kế nên những không gian cửa hàng đẹp mắt. Và sản phẩm Standard - trần xuyên sáng/showroom là một trong những phụ kiện giúp cho không gian bên trong cửa hàng trở nên bắt mắt hơn.

Những loại cửa hàng nên chọn Standard - trần xuyên sáng/showroom

Không phải cửa hàng nào cũng thích hợp để sử dụng trần xuyên sáng. Dưới đây là 2 loại cửa hàng thích hợp nhất để sử dụng loại sản phẩm này, tuy nhiện bạn vẫn có thể áp dụng vào những công trình khác nữa: nhà hàng, khách sạn, quán bar, thang máy ...

1. Cửa hàng trưng bày xe hơi

Đối với những sản phẩm giá trị cao như xe hơi thì để thuyết phục được người mua quyết định mua thì chiếc xe đó phải hội đủ rất nhiều yếu tố và trong đó có chất lượng và thiết kế.

Việc trưng bày xe là một yếu tố rất quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng về thiết kế của xe. Khi xe được trưng bày hợp lý thì nó sẽ toát lên được cá tính thiết kế mà nhà sản xuất định hình. Sử dụng trần xuyên sáng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc trưng bày xe hơi và là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp bán được xe.
2. Cửa hàng trưng bày các sản phẩm nghệ thuật

Những cửa hàng trưng bày và bán các sản phẩm nghệ thuật như tranh vẽ, đồ trang trí,.. thì yêu cầu về không gian thiết kế hoàn hảo là một yêu cầu cấp thiết.

Sử dụng sản phẩm Standard - trần xuyên sáng/showroom sẽ giúp cho không gian bên trong cửa hàng trở nên sáng sủa hơn và mang một sự chuyên nghiệp cao. Lúc này, khách hàng đến cửa hàng sẽ dễ dàng bị thuyết phục bởi không gian cửa hàng và việc đưa ra quyết định mua hàng của họ cũng dễ dàng hơn.

Một số cửa hàng khác cũng cần phải sử dụng sản phẩm này như: cửa hàng đồ công nghệ, cửa hàng nội thất, cửa hàng thời trang… Hiện nay sản phẩm Standard - trần xuyên sáng/showroom được nhiều đơn vị uy tín cung cấp bạn sẽ dễ dàng chọn mua cho mình được những sản phẩm tốt nhất từ các đơn vị cung cấp uy tín nhất.

Xuyen Sang Co., Ltd.

Ho Chi Minh Office
Add: 5th Fl. , 122 Cao Thang St. W.4 Dist.3 HCMC. VN
Hotline: (+84) (8) 62 722 888 - 0933 185 114
translucent.3d.ceiling@gmail.com
tranxuyensang.hcm@gmail.com
info@xuyensang.vn