sữa bột NutriCare cho bé và mẹ bầu giúp phát triển trí não và chống biếng ăn đối với những trẻ biếng ăn giàu Omega, Torin, Beta caroten, DHA là dưỡng chất hình thành chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ mang lại sự phát triển trí thông minh tăng khả năng tiếp thu và tư duy.

Giàu chất sơ, tăng cường hoạt động của hệ lợi khuẩn giúp bé có hệ tiêu hóa tốt, hấp thu hoàn toàn các chất dinh dưỡng, kết hợp cùng vitamin A, C,kẽm và Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp bé tăng sức đề kháng, chống lại các bệnh vặt như ho, cảm,hắt hơi…đem lại những lợi ích lâu dài cho sức khỏe.

Cách pha sữa vô cùng đơn giản đun sôi các dụng cụ pha sản phẩm trong vòng ít nhất 3 phút, một lần mỗi ngày. Giữ muỗng lường bột ở bên trong lon sản phẩm được khô ráo và sạch sẽ . Đóng kín hộp sữa bằng nắp nhựa của lon sản phẩm sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở nắp hộp .


Chống mệt mỏi cho bé đó là một trong những công dụng từ sữa bột NutriCare. Bổ sung Can-xi Nano, Vitamin (B12, A, D) giúp phát triển và hoàn thiện hệ cơ xương, giúp cải thiện đáng kể chiều dài sơ sinh và giúp bé cao lớn hơn khi trưởng thành. Đáp ứng nhu cầu tăng thêm Can xi của bà mẹ mang thai, phòng chống loãng xương và mỏi lưng ở mẹ.

NutriCare đem lại những gì cho bé :

Giúp phát triển trí não và tốt cho mắt

Cung cấp DHA, Omega 3, Taurine, Choline giúp bé phát triển chức năng thị giác và trí não .

Bổ xung các yếu tố tạo hồng cầu

Sữa NutriCare 100 Plus ổ sung Sắt, acid Folic giúp tạo hồng cầu, ngăn ngừa nguy cơ khuyết tật ống thần kinh của thai nhi.

Tăng sức đề kháng thai kỳ và giảm các triệu chứng phụ của thai nghén

Bổ sung Selen, Kẽm, Vitamin ( A, E, C ) giúp tăng sức đề kháng trong thai kỳ.

FOS/Inulin giúp cải thiện hệ tiêu hóa, chống táo bón ở bà mẹ mang thai.