THƯ MỜI THAM GIA DIỄN ĐÀN

"Diễn đàn Nhà hàng Khách sạn – Alohoreca.com thành lập với mong muốn chia sẽ thông tin cho Cộng đồng Nhà hàng - Khách sạn tại Việt Nam ".
Horeca là một thuật ngữ kinh doanh dùng để chỉ những người chuyên về hoạt động cung cấp trong ngành công nghiệp thực phẩm, khách sạn và các dịch vụ ăn uống liên quan. Thuật ngữ này là một từ viết tắt âm tiết của các từ Hotel, Restaurant và Catering. Thuật ngữ này được cho là có nguồn gốc từ Hà Lan. Tuy nhiên nó cũng được sử dụng rộng rãi tại Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Bỉ và ở hầu hết các công ty chuyên về lĩnh vực này trên toàn thế giới.

Diễn đàn Nhà hàng - Khách sạn sẽ là nơi tạo điều kiện cho toàn sinh viên, học sinh có thể giao lưu, học hỏi và đăng tải - tìm kiếm tài liệu phục vụ cho quá trình học tập trong ngành du lịch . Điều đó có thể hay không nhờ vào sự tham gia tích cực của các anh, các chị và các bạn sinh viên, học sinh.

Đây là lời chào đầu tiên của diễn đàn xin được gửi đến các bạn. Những sinh viên, học sinh đã được biết đến diễn dàn, xin hãy chia sẻ diễn đàn với lớp, với những người bạn của mình. Diễn đàn sẽ không thể không phát triển nếu có sự ra sức xây dựng của một cộng đồng.

Diễn đàn xin được phép ra mắt toàn thể và mong nhận được sự ủng hộ, tích cực tham gia và giới thiệu rộng rãi của các bạn.

Để trở thành thành viên “ Cộng đồng Nhà Hàng – Khách sạn tại Việt Nam” các bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ: ……… ……………………. Và làm theo hướng dẫn.

Chúc các bạn thành công.

Thay mặt BQT diễn đàn

Trân trọng!​