Bỉm dán Huggies M42 với sự nổi trội khác biệt hơn những dòng bỉm đang cùng có mặt trên thị trường để dùng cho bé sơ sinh. Điều làm nên những khác biệt và tiện ích của những chiếc miếng lót Huggies là có thể sử dụng mặt bỉm nào cũng đươc giúp cho các mẹ thay cho bé mà không cần đắn đo lựa chọn mặt nào trái, phải như các loại tã thông thường.

- Với 4 điều kiện then chốt của hãng hướng tới người tiêu dùng Việt đã dần dần biến Huggies trở thành lựa chọn ưng ý tiêu biểu trong những loại bỉm tã được chính chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng. Hệ thống thấm hút siêu nhanh, mềm mại thoáng khí không làm bí da bé khi mặc. Với nhiều loại bỉm khác khi muốn thay tã bà mẹ dựa vào chính kinh nghiệm như khi bé quấy khóc, 2 tiếng bé mặc là phải thay ... nhưng với bỉm này có hệ thống thông báo giúp bạn đơn giản hơn khi thay tã cho con.

- Băng dính thần kì được đăng ký độc quyền bởi Kimberly-Clark sẽ giúp mẹ nới lỏng hoặc thắt chặt dễ dàng hơn khi thay tã cho bé.


-Bỉm dán Huggies với hệ thống độc đáo giúp khóa hoàn toàn chất lỏng. Mang đến sự kết hợp hoàn hảo với hệ thống chống tràn đặc biệt với nhiều lớp đan xen nhau lớp thấm hút đến ngăn không cho chất lỏng trào ra cuối cùng là lớp giữ ẩm

-Lưng thun co giãn tối đa, ngoài ra, hai mặt giống nhau cho phép mẹ mặc tã nhanh chóng như quần bình thường mà không cần phải lựa chọn mặt tã đúng. Huggies là sự lựa chọn đầy tiện lợi cho các bậc bố mẹ.

- Bỉm dán Huggies Size M có nhiều loại bỉm dán với các cỡ khác nhau như L, M, S … làm từ chất liệu cao cấp, có tính khử mùi, chống hăm da, chống tràn và thấm hút nhanh chóng. Lớp phủ mềm và thông thoáng tạo cho bé cảm giác thoải mái khi mặc