Chắc hẳn bạn không thể quên chú mèo máy Doremon và những người bạn trong bộ truyện tranh nổi tiếng Doremon? Giờ đây, bạn đã có cơ hội trải nghiệm phiêu lưu với chú mèo ú Doremon trong tựa game Doremon 2014 – game giải trí hấp dẫn nhất hè 2014.

tai game mobile Doremon 2014 sẽ đưa bạn trở về vương quốc Babylon cổ đại cách đây gần 4000 năm TCN. Bạn sẽ được nhập vai chú mèo máy Doremon vừa thông minh lại vừa nhát gái với nhiệm vụ tìm lại chiếc túi thần kì đã bị tên trùm không gian đánh cắp. Bạn sẽ phải chiến đấu với những con khủng long cực hung dữ và tìm lại những người bạn đã bị lạc mất: Nobita, Xuka, Xeko và Chaien.

Trong tai game mobile offlineDoremon 2014, bạn sẽ được tha hồ sử dụng những bảo bối thần kì của chú mèo máy Doremon để tiêu diệt những con quái vật, chống lại âm mưu đen tối của tên trùm không gian. Ngoài ra, game Doremon 2014 còn có rất nhiều tình tiết vui nhộn, thú vị tương tự như game Ninja siêu tốc, hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái cho bạn trong cuộc hành trình đầy gian nan, thử thách.

Game Doremon 2014 hỗ trợ cho tất cả các nền tảng điện thoại, hãy nhanh tay tải game doremon phiêu lưu 2014 cho điện thoại miễn phí về dế yêu để ôn lại những kỉ niệm tuổi thơ và phiêu lưu cùng chú mèo máy thần tượng Doremon nhé!