Trong mô hình kiến trúc hiện đại, thiết kế phòng khách được chủ nhân đặc biệt chú trọng, vì đây không chỉ là không gian quây quần, thư giản chung cho cả gia đình, mà còn là nơi tiếp đãi những vị khách quan trọng. Ngày nay, ngoài chức năng chính là tạo ánh sáng, những chiếc den ap tran còn có tác dụng thẩm mỹ, làm tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Nếu biết lựa chọn và trang trí đúng cách, đèn trang trí phối hợp với các vật dụng nội thất sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo trong chính ngôi nhà của bạn.

Ánh sáng là yếu tố quyết định trong việc trang trí không gian nhà bạn. Chúng không có nhiều chức năng chiếu sáng thông dụng mà chỉ thêm vào nét chấm phá cho việc tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng rực rỡ hay ấm cúng tùy theo cách sử dụng của gia chủ. Việc chọn den ap tran phụ thuộc vào phong cách chung của ngôi nhà, cũng như tuỳ thuộc vào không gian cụ thể của phòng khách. Một bộ den ap tran gỗ đơn giản, trang nhã hoặc những bộ den ap tran được thiết kế tỉ mĩ sẽ rất phù hợp với những ngôi nhà có nội thất mang nét giản dị. Tuy nhiên, tùy theo kiểu thiết kế và diện tích phòng khách ta sẽ có những lựa chọn den ap trancho phòng khách khác nhau.

Đến với denthientruong.net có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng tạo kiểu trơn hoặc hoa văn trang trí tăng tính thẩm mỹ, giúp tạo cho không gian sống trở nên không còn đơn điệu, với những thiết kế đẹp và sang trọng không thua kém các sản phẩm thịnh hành nên den ap tran gỗ cũng được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích.