Thiết kế nội thất đầy màu sắc trong các khu phố An Hòa của Thanh Xuân, Hà Nội là một phần của một hàng của gia đình nhà ban đầu được xây dựng vào những năm 1950. Mỗi phòng trong ngôi nhà đi kèm với một khoảng sân và ra phía sau và phía trước để xe, Tuy nhiên, họ có một bố trí đã lỗi thời và quá nhỏ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình nhỏ ngày nay.



Đại hội đã được tu van thiet ke noi that cao cap lại một trong những tòa nhà, thêm các nhân tố linh hoạt để chủ trợ giúp tương tác tốt hơn với không gian. Kết quả là một nơi hàm mới và mời, điền với thiết kế sáng tạo.



Theo các nhà thiết kế, tính năng đặc biệt của ngôi nhà bao gồm một phòng tắm chính với một tếch vanity nổi, tủ bếp tùy chỉnh với ngọn truy cập cụ thể, một đảo bếp với xây dựng trong lưu trữ rượu chát và lưu trữ tùy chỉnh bổ sung suốt. Một rắn trắng sồi treo kệ được thiết kế riêng cho nhà bếp.



Các kệ được tương trợ bởi hệ giằng thép và neo vào một tấm thép trên trần nhà. Bằng cách mở các kệ phía trên bồn rửa, Đại hội đồng đã có thể nắm bắt được ánh sáng từ một skylight gần đó và các cửa sổ xung quanh để tạo ra một môi trường đầy nắng mở để nấu bếp nghiêm trọng.