Xông hơi là một phương pháp đơn giản của dân gian có từ lâu đời. Dựa trên hình thức tự điều tiết thân nhiệt bằng cách ra mồ hôi của cơ thể do hệ thần kinh tự động điều khiển. Việc tăng tiết mồ hôi và giãn nở những mạch máu ngoại biên qua xông hơi không những có thể giúp giải cảm, hạ sốt mà còn được vận dụng để làm tiêu thủng tán thấp, hạ cao huyết áp và giải độc cho cơ thể trong nhiều trường hợp khác nhau. Bà con thường dùng cách xông hơi bằng nồi xông. Hơi nước nóng bốc lên từ nồi xông làm giãn nở mạch máu dưới da vừa kích thích lưu thông khí huyết vừa thúc đẩy việc đào thải hàn khí hoặc thấp khí ra khỏi cơ thể theo đường mồ hôi. Do đó xông hơi có thể làm giải cảm hoặc hạ sốt.
Xông hơi gồm xông hơi khô và xông hơi ướt. Cả 2 loại đều có tác dụng tốt cho sức khỏe cũng như làm đẹp. Hiện nay, phòng xông hơi đã được sử dụng để thư giãn và chữa trị vấn đề sức khỏe cho cơ thể, gồm phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô.
TOANPHAT.JSC xin giới thiệu bộ sản phẩm phòng xông hơi mang thương hiệu AMAZON do chính chúng tôi sản xuất. Phòng xông hơi ướt AMAZON được làm bằng chất liệu ngọc trai galaxy, được sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Ghế trong phòng xông ướt gồm có 2 loại: ghế composite AMAZON kích thước: bản rộng 600mm, chiều sâu ghế 450mm và chiều cao 1850mm, thứ 2 là ghế composite AMAZON kích thước: bản rộng 800mm, chiều sâu ghế 450mm và chiều cao 1850mm. Máy xông hơi ướt AMAZON được lắp đặt trong phòng xông hơi ướt. Máy xông hơi ướt AMAZON có nhiều công suất khác nhau được lắp đặt tương ứng với diện tích phòng xông. Kiểu dáng máy thon gọn, sang trọng và rất hiện đại.
Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SX & XNK TOÀN PHÁT
Trụ sở: 345 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: (04) 3557 0047 / Fax: (04) 3557 0046
Email: Info@toanphatjsc.com.vn
Website: http://www.toanphatjsc.com.vn/
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách!