danh thiếp bạn hãy tham gia ra trường học thi sôi cồn trong game avatar có chửa? Bạn hả biết cách chọn Pet trong suốt tai avatar cho pc có chửa? tôi sẽ bật mí tặng bạn một mệnh chôm kể nổi lựa Pet thi cử trong suốt trường học thi sôi cồn nào nghe, chúc bạn luôn luôn là người thắng lợi, quãng thật tiền trong dài đua.

Ban đầu tao cứ nghĩ pet phăng đích sẽ lắm quy luật nà đấy, nhưng mà thật sự giò hề lắm cứ nào là cả hoàn rành không thể tính tình đặt. nhiều bạn chơi được mấy ván đã nói nào con vẹt win lắm, nào là lựa 3 con sức khỏe cao là dễ tạo vật hoàn tuyền cảm tính nết, hên xui…
Sau vài ba ngày thi cử pet dạ hiểu tui hả nhấn ra đơn điều con pet chạy đích (win) sẽ là con pet giàu tổng số tiền mà lại nổi cá ít ra. Và một con pet phứt lắm nhất chỉ 2 vòng liên tiếp, có tức là nếu như trc đó giàu pet bay liên tiếp 2 vòng thì vòng sau con pet đấy ko phăng đích đầu nữa.


tao hoẵng những mức nè nói cùng đám bạn trui 4 tên dùng phiên bản avatar x2 đăng tải gia nhập 8nick vào thành thị kì ảo( thưa ngươi ra) tớ chọn con chó với tiền tốt 2k đương đồ hắn được cạc thích thú còn lại giá như 5k.
Sau năm vòng kết qủa đúng như tui tham dự đoán con pet có tổng mạng tiền cược ít ra sẽ win.
P/s: Đây chỉ là kinh nghiệm mực tao và tham lam khảo mức nhiêu game chôm, nên chi chứ giàu gì là vững chắc 100% nghen.
chúc bạn mừng vẻ

Nguồn : tải game điện thoại