CÔNG TY PAH xin chào các bạn
Bên công ty chúng tớ cóa vài sản phẩm đẹp mắt muốn giới thiệu với các bạn đó là các loại đèn LED, LASER chuyên cung cấp:
= Nhà hàng tiệc cưới , sân khấu điện ảnh
= Quán BAR, cafe Dj , BEER CLUB
*** Chỉ với sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ giúp rất nhiều trong việc trang trí , tạo không khí sinh động hơn, náo nhiệt , đẹp mắt với nhiều màu sắc...
*** Sản phẩm chúng tôi cung cấp cho các bạn là những mặt hàng chất lượng , hiện đại , còn nguyên phù hợp giá hiện trường
*** Hàng được bảo hành 1 năm , thời gian sửa chữa nhanh, luôn có linh kiện thay thế khi sửa chữa
Về chi tiết biết thêm về sản phẩm các bạn có thể clik vào websife :
http://www.muaden.com
Hoặc call : 0973.093.206 (A. Nhu)

Và đây là vài mặt hàng đèn LED tân tiến dành cho các bạn tham khảo:

ĐÈN LED MONACO , ĐỘ PHỦ RỘNG CAO DÀNH CHO QUÁN CAFE
Led monaco tạo ra những luồng tia led với độ sáng cao . VIệc áp dụng công nghệ led giúp đèn hoạt động bền bỉ hơn, ít tỏa nhiệt, cùng khả năng đổi màu nhanh, vượt trội hơn so với các loại bóng halogen trước đây .
Với cấu trúc tròn, đèn có thể dùng thay thế các trái châu, sử dụng hiệu quả cho các phòng karaoke, quán cafe hoặc các phòng trà ca nhạc.


http://www.muaden.com/den-led/led-monaco.htmlGIÁ BÁN: 3,500,000đ

ĐÈN LED ỐC ĐẢO NHIỀU MÀU
Loại đèn được trang bị 2 trái banh tròn, bên trong sử dụng bóng led nhiều màu dùng để chiếu và Motor quay trung tâm tạo không gian sôi động cho phòng karaoke. Việc trang bị bóng led giúp đèn đổi màu nhanh hơn, độ bền cao, ít nóng và độ hỏng hóc được giảm đáng kể. Ngoài việc trang trí phòng karaoke, ta có thể sử dụng sản phẩm này cho các show đám cưới, sân khấu hát với nhau.
http://www.muaden.com/den-led/led-oc-dao.html#horizontalTab2GIÁ BÁN : 3,500,000đ

ĐÈN LED TRI TOWER
Mẫu đèn led trung tâm mới xuất hiện trên thị trường, với độ sáng cực mạnh cùng khả năng tạo ra những luồng tia nhiều màu “Nhìn là mê”. Hãy tin tôi đi, bạn hãy xem những hình ảnh hiệu ứng và video là sẽ thích ngay. Nếu không gian rộng, có thể kết hợp 2 hoặc 4 cây chạy đồng bộ với nhau, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp cùa đèn led tritower.
http://www.muaden.com/den-led/den-led-tri-tower.htmlGIÁ BÁN :7,200,000đ

ĐÈN FOLLOW LED SIÊU BỀN
Loại Follow này sử dụng bóng led 120w, rọi lên sân khấu làm nổi bật ca sĩ đang hát, MC hoặc cô dâu, chú rể trong các sảnh tiệc cưới.
Ngoài ra, loại đèn này hiện đại hơn các loại follow truyền thống trước đây: có thể đổi màu nhanh, chớp và quay mọi hướng trên sân khấu, chiếu ra hình.
Với công nghệ led, thiết bị sẽ bớt nóng trong quá trình sử dụng và bền hơn. Follow led thực sự là một cuộc cách mạnh trong ngành đèn rọi sân khấu.

http://www.muaden.com/den-led/follow-led.htmlGIÁ BÁN :14,500,000đ

ĐÈN LED CORONA QUÉT TRUNG TÂM
Led corona tạo ra những hiệu ứng led đẹp chiếu trung tâm sàn nhảy, quán beer club.
Sản phẩm rất dễ sử dụng, chỉ cần lắp đặt vào vị trí trung tâm, và cắm điện, đèn sẽ chạy nhiều chương trình led khác nhau mà chúng ta lựa chọn : theo nhạc, tự động, DMX.
Nếu bạn có một sân khấu diện tích rộng, có thể sử dụng khoảng 2 hoặc 4 cây trở lên để chạy đồng bộ với nhau, tạo ra hiệu ứng led đẹp phủ rộng

http://www.muaden.com/den-led/led-corona.htmlGIÁ BÁN:3,400,000đ

ĐÈN LED PHA LÊ ĐỦ MÀU
Led pha lê 7 màu chiếu ra các tia led nhiều màu phủ rộng khắp phòng karaoke, các sân khấu mini hoặc trang trí cho các shop, cửa hàng thời trang.
Đây là một trong những mẫu đèn thông dụng với giá rẻ nhưng mang đến hiệu quả cao.
Đèn có thể chạy tự động hoặc theo nhạc, với cấu trúc nhỏ gọn, trọng lượng chưa tới 1kg, nên việc lắp đèn lên rất dễ.

http://www.muaden.com/den-led/den-led-pha-le.html


GIÁ BÁN : 1,300,000đ

ĐÈN LED PHƯỢNG HOÀNG
Đây là loại đèn led cao cấp, siêu sáng, độ bền cao, các chương trình trên đèn với nhiều chế độ chiếu tia thông minh: tách màu, quét 1 màu hoặc nhiều màu được trộn từ 4 màu led Gree RGBW .
Tính năng được ưa thích nhất trên sản phẩm này là các chương trình theo nhạc thông minh, phù hợp mọi thể loại nhạc, có thể quét fill với nhạc nhẹ, trữ tình và quét nhanh, chớp với nhạc sôi động.
Cùng với độ phủ rộng 100m vuông, đây là một trong những mẫu đèn led được sử dụng rất nhiều trong các sân khấu đám cưới, phòng trà ca nhạc, và các hội trường có diện tích rộng


http://www.muaden.com/den-led/led-phuong-hoang.htmlGIÁ BÁN : 5,200,000đ

ĐÈN LED CHIM CÁNH CỤT
Đèn tạo ra các tia led nhiều màu phủ rộng được pha từ 4 màu cơ bản : RGBW . Đây là loại led giá rẻ thay thế cho loại led cá mập cũ kĩ trước đây. Với khả năng chiếu rộng của mình, cùng với mức giá hợp lý, đây là loại đèn phù hợp cho việc trang trí phòng karaoke, phòng trà ca nhạc, các sân khấu mini có diện tích vừa và nhỏ.

http://www.muaden.com/den-led/led-chim-canh-cut.htmlGIÁ BÁN : 2,500,000đ

ĐÈN LED TRIO
Với cấu trúc chính gồm các bóng led: RGBWAđược trộn với nhau và chiếu các tia led đủ màu từ 3 ô tròn trên đèn. Các tia này có thể quét ở cả 3 cửa, hoặc từng cửa thay phiên, chạy từ 2 bên vào cùng nhiều các chương trình chạy led sôi động kh1c. Đèn có thể chạy tự động, theo nhạc hoặc DMX, có thể sử dụng cho sân khấu có diện tích từ 20 đến 40m vuông. Đối với những diện tích lớn, có thể kết hợp nhiều cây để quét cho đẹp.

http://www.muaden.com/den-led/den-led-trio.htmlGIÁ BÁN : 3,400,000đ
Vị trí showroom : 86/4 ÔNG ÍCH KHIÊM P14, Q11
HOTLINE:0973.093.206(A.Nhu) (vui lòng gọi trước khi đến)