Thêm vuông ở tầng trệt cho phép các nhà thiết kế để giữ cho bốn phòng ngủ trên lầu và xây dựng một phòng tắm chính riêng thêm cho cha mẹ và một tầng phòng ngủ chính. Khi họ đặt ra để làm, họ " tôn các thiết kế Edwardian truyền thống trong khi mang lại một cảm giác đương đại cập nhật ".Xây dựng cho một gia đình bốn người thích sống cả trong nhà và ngoài trời, mới được tổ chức lại 1907 ngôi nhà đã được tái hình dung là có một kết liên mạnh mẽ giữa hai môi trường này xác định cuộc sống của chúng tôi. Bên trong, cần phải được kết nối với con trẻ như là gia đình đầu bếp, ăn và lượt thực hành nó cần phải có một kế hoạch mở sàn, nơi mà các hoạt động này có thể được kết hợp. Up một cầu thang trải thảm, các khu tư tiện thể hiện mình là hiện đại, chức năng và đầm ấm. Các phòng ngủ nhìn ra vườn và các mái nhà cho bố mẹ đủ tây riêng và dễ dàng của tâm, bổ sung thêm năng lượng cho những ngày sắp tới.

Sự liên kết giữa trong tu van thiet ke noi that cao cap nhà và ngoài trời là mặt tiền trở lại, xếp hàng với bệnh zona tuyết tùng trắng. Cửa sổ và cửa ra vào bằng kính khoan thứ thực hiện kết nối giữa các nhà mời và ngoài trời lành mạnh và tư nhân. Khu vườn giấu một ngôi nhà trên cây và sẽ ban phước cho các con trẻ có một tuổi thơ hạnh phúc, sáng tạo và ngoài trời, giống như tất thảy họ đều xứng đáng. Chụp ảnh bởi Brian Mahany , nhà của gia đình ở San Francisco là hoàn hảo cho một lối sống thoải mái, một trong đó khuyến khích sự sáng tạo và hòa bình.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thiết kế này nhà của gia đình từ các trang blog của nhà thiết kế và tận hưởng các tour du lịch ảo!