Bạn đang tìm kiếm để mua một điều hòa không khí mới? Bạn đã đến đúng nơi. phân tích một số đánh giá người sử dụng và ý kiến chuyên gia về sách đã sàng lọc các thương hiệu điều hòa không khí tốt nhất mà là phù hợp với bạn. Chúng tôi đã liệt kê top ba thương hiệu hàng đầu để mua cùng với các thương hiệu khác để xem xét để giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng.Dưới đây là ba thương hiệu tốt nhất để mua theo đánh giá của chúng tôi.


1. Điều hòa Daikin


LÀ MỘT TRONG NHỮNG HÃNG TIÊN PHONG VỀ CÔNG NGHỆ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ, điều hòa daikin SỬ DỤNG RẤT NHIỀU NGUỒN LỰC CỦA MÌNH VÀO VIỆC NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM ĐỂ ĐẠT TỚI MỤC TIÊU ĐEM LẠI CẢM GIÁC SẢNG KHOÁI VÀ THOẢI MÁI HOÀN TOÀN CHO TỪNG CÁ NHÂN.


Điều hòa Daikin Nhận ra rằng mặc dù điều hòa không khí cần phải quan tâm đến các yếu tố cơ bản là nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch không khí và luồng khí thổi, nhưng không phải ý tưởng về “không khí phòng” lý tưởng của mọi người đều như nhau.


Điểm mấu chốt để chạm tới cảm giác sảng khoái cho từng cá nhân nằm ở công nghệ cảm biến và điều khiển của dieu hoa daikin. Công nghệ này kết hợp giữa điện tử và hóa học để tái tạo cảm giác của con người, từ đó dự đoán nhu cầu của từng cá nhân.


Những bước tiến trong công nghệ cho phép dieu hoa daikin kết hợp các ý tưởng đổi mới và những tính năng riêng biệt trong sản phẩm của mình để cung cấp giải pháp tối ưu cho không gian điều hòa.Tất cả các máy điều hòa không khí Điều hòa daikin đều được thiết kế rất thân thiện với người dùng


2. Điều hòa Panasonic


Hiệu suất ấn tượng, mạng lưới dịch vụ hiệu quả và tốt. Do mạng lưới dịch vụ rộng lớn của nó, nếu dịch vụ và bảo trì là mối quan tâm chính để điều hòa Panasonic đi đến thương hiệu nổi tiếng. Mô hình của họ là năng lượng hiệu quả và vì thế họ sẽ không làm cho một vết lõm rất lớn trong túi của bạn khi thanh toán hóa đơn tiền điện của bạn. Tuy nhiên, khi nói đến độ bền của hiệu suất trong một thời gian dài, họ có thể không được ngang bằng với thương hiệu Nhật Bản mà đã từ lứa tuổi và thời gian thử nghiệm bởi hàng triệu người trên thế giới từ nhiều thập kỷ trước đó. Trong số biến tần ACS, các mô hình Panasonic là ngang nếu không tốt hơn so với một số đối tác Nhật Bản và người dùng đã nhìn thấy chúng trong hành động là vô cùng ấn tượng mặc dù họ là một chút đắt hơn. Panasonic mô hình nhìn tốt (và một số dễ thương, thực sự) do đó làm tăng thêm niềm vui xem thẩm mỹ trong phòng của bạn. Giống như các thương hiệu hàng đầu khác, panasonic mô hình được bao gồm rất nhiều tính năng với một số chức năng hữu ích mà người dùng muốn.


3. Điều hòa Mitsubishi heavy


Mitsubishi Heavy Industries (MHI) được thành lập vào năm 1884 tại Nhật Bản và ngày nay là một trong những tập đoàn lớn, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất điện, giao thông vận tải, hàng không và điều hòa không khí. Công ty đã có được tình trạng hiện tại của nó vào năm 1964. Hiện nay Tập đoàn có 33.000 nhân viên, 2.3 tỷ $ vốn và 33,7 tỷ $ doanh thu vào năm 2010 và là một trong những nhóm hàng đầu của thế giới.


Hệ thống điều hòa Mitsubishi có đồng bộ đầy đủ phụ kiện đi kèm. Có chứng chỉ xuất xứ CO, chứng nhận chất lượng CQ, bảng kê đóng gói hàng hoá Packing List.


Dàn nóng theo thiết kế bao gồm các thiết bị như máy nén công nghệ biến tần toàn phần, thiết bị ngưng tụ, quạt thổi gió dàn ngưng tụ, hệ thống khởi động mềm, van tiết lưu điện tử dàn nóng, các thiết bị đo và điều khiển.


Dàn lạnh bao gồm thiết bị bay hơi và van tiết lưu dàn lạnh, các thiết bị đo và bảo vệ, quạt thổi gió lạnh ra phòng, các thiết bị bảo vệ….


Máy nén của dàn nóng trung tâm sử dụng công nghệ điều khiển tiên tiến với độ tin cậy cao, tiết kiệm điện năng từ 10 - 40%. Máy nén có thể vận hành bằng cách tối ưu hoá điều khiển thông qua lập trình, phụ thuộc vào công suất của các Indoor (IU). điều hòa không khí này có thể được kiểm tra quá trình hoạt động, thậm chí có thể kiểm tra hoặc đưa ra giải pháp nhanh hơn và đúng đắn hơn.


Một lưu ý về nhãn hiệu khác


dẫn đầu thị phần tại ACS (tiếp theo LG). Mô hình của họ là gồ ghề xây dựng, kinh tế, có thể không phải là đẹp trai nhất nhưng mang lại hiệu suất. Họ có một mạng lưới dịch vụ rộng và các bộ phận dễ dàng có sẵn trên thị trường địa phương. Mặc dù khá nhiều người dùng báo cáo một trải nghiệm dịch vụ xấu, bên này là do thị phần lớn hơn. Hitachi đã xây dựng được một danh tiếng chưa từng có ở Ấn Độ và nhiều người sử dụng thề của hiệu quả của nó. Yếu tố dịch vụ có thể là hitch chỉ của nó nhưng với chất lượng của họ, nó hầu như không có vấn đề. Mô hình O chung là đắt tiền nhưng cho chất lượng mà họ cung cấp, nó là đáng giá, nói rằng hầu hết người sử dụng. Sharp, Panasonic, Mitsubishi và Carrier tất cả các cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ nếu được cung cấp trong khu vực của bạn, không có lý do để không xem xét nếu bạn thích mô hình tính năng và giá cả. Samsung, mặc dù một nhà lãnh đạo thị trường trong phân khúc khác dường như đã mất khá nhiều danh tiếng của mình trong phân khúc AC do chất lượng linh kiện và bảo trì liên tục yêu cầu nhưng họ có những sản phẩm mới sắp ra mà thương hiệu hứa hẹn sẽ cung cấp hiệu suất tốt.