Dạy kèm lớp 1Huyện Củ Chi - Nhận dạy kèm cho học sinh lớp 1Giáo viên dạy kèm cho học sinh lớp 1 cách dạy kèm con học lớp 1

lúc có trẻ sắp vào lớp 1, những bậc quý phụ huynh học sinh nên cung cấp cho trẻ hiểu một vài thông tin sơ lược và giỏi đẹp nhất về trường Tiểu học mà con sắp được học (vị trí trường, hiệu trưởng, thầy, cô giáo, quy mô, cảnh quan, thành tích…) trao đổi với trẻ các điều vui vẻ, thú vị sắp được học ở lớp 1 như những trò chơi dân gian, các buổi sinh hoạt Sao, những giờ học vẽ, học hát…để gieo vào trẻ lòng yêu thích, khát khao được đếntrường.

Để trẻ thấy được vào lớp 1 là hết sức cân thiết và được ưu tiên nhất!

các bậc phụ huynh gắng mua sắm cho trẻ đầy đủ tất cả tư trang và dụng cụ học tập (quần áo, giày, mũ, cặp, sách, vở, bảng con, bút chì, bút vẽ, thước kẻ…) tất cả đều phải sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, chất lượng nhất là sắm tích cực & nếu có khả năng thì cho học trò được tự chọn mẫu mã, màu sắc.

Cha mẹ đưa trẻ tới trường vào ngày đầu tiên

Ngày đầu tiên đi học sẽ là một kỉ niệm đi suốt cuộc đời, bởi vậy phải là ngày đẹp đẽ nhất, thiêng liêng nhất đối hiện có mỗi học viên lớp 1. Bố mẹ nhất thiết phải đưa con đến trường, tuyệt đối không để trẻ tới trường mà thiếu người thân cùng với đó.
Dạy kèm lớp 1 cach day kem con hoc lop 1