Thay vì thưởng thức bữa cơm đầm ấm bên gia đinh và trang hoàng nhà cửa, hàng triệu người dân Anh đã chọn những vùng đất ấm áp để nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới.

Điểm đến yêu thích của họ bao gồm các vùng biển Caribbean xa xôi. du lịch châu âu Tuy nhiên, theo Hiệp hội các công ty du lịch Anh, có một điểm đến đứng đầu danh sách các các địa danh ưa thích lại nằm ngay gần Anh, đó là quần đảo Canary.Hơn bốn triệu người Anh thích ăn mừng Giáng sinh ở nước ngoài. Một phần trong số đó tìm đến các khu trượt tuyết tại dãy Alps và Pyrenees, nhưng rất nhiều người đang tìm kiếm những nơi nhiều nắng hơn để nghỉ dịp Giáng sinh và năm mới. http://tourdulichchauau.vn/ Và một trong những lựa chọn yêu thích là quần đảo Canary. Với khí hậu dễ chịu, quần đảo Canary được mệnh danh là nơi không bao giờ vắng bóng mùa xuân. Nơi đây có những bãi biển tuyệt đẹp cùng với tổng cộng hơn 1.500 km đường bờ biển, quần đảo núi lửa nằm ở ngoài khơi về phía tây bắc của châu Phi từ lâu đã trở thành địa danh thích hợp với các kỳ nghỉ dài.

Đến quần đảo Canary, du khách không chỉ bị hấp dẫn bởi nắng biển, cát biển mà còn bị thu hút bởi những nhà thờ trắng xóa, những ngọn hải đăng, các môn thể thao biển và hoạt động phiêu lưu, những tảng đá có hình thù lạ mắt, hệ thực vật độc đáo cùng ngọn núi cao nhất Tây Ban Nha ở đây.

Có bảy hòn đảo chính trong quần đảo Canary, du khách có thể đến đây bằng phà từ Corralejo. Những vùng nước màu lam trong vắt cung cấp điều kiện tuyệt vời để lướt sóng và lướt ván hoặc lặn, khám phá những kỳ quan của thế giới dưới nước. tour du lịch châu âu giá rẻ Kho báu lớn nhất của La Gomera là Vườn quốc gia, đã được UNESCO phong tặng danh hiệu Di sản thế giới, nơi có nhiều loài động vật đã tuyệt chủng ở nơi khác.Nằm trên bờ biển phía bắc, Famara chỉ là một trong nhiều bãi biển đẹp của Lanzarote, gió và dòng chảy ở đây kết hợp để tạo điều kiện tốt cho hoạt động lướt sóng, nhưng có thể nguy hiểm cho người bơi lội thiếu kinh nghiệm.