Được thành lập vào năm 1812, Columbus nhanh chóng trở thành một trong những đô thị hiện đại bậc nhất tại nước Mỹ. Với vẻ đẹp lộng lẫy từ những con phố, sự hài hoà từ không gian xanh của các công viên, cho đến những điều thú vị từ các khu vui chơi giải trí,.. Tất cả góp phần tạo nên một điểm du lịch lý tưởng vào ngày hè này. Hãy tham khảo giá vé máy bay đi Columbus và sở hữu những tấm vé máy bay rẻ nhất để có một hành trình du lịch siêu tiết kiệm nhé!


Columbus là thủ phủ và thành phố lớn nhất của tiểu bang Ohio tại Mỹ

Thông tin vé máy bay giá rẻ đi Columbus (cập nhật mới nhất ngày 16/6/2015)

Hiện tại đang có khá nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay khởi hành từ Việt Nam đến Columbus như: Qatar Airways; Delta Airlines; Thai Airways; Etihad Airways; Asiana Airlines; Singapore Airlines; Vietnam Airlines; Qatar Airways…

Nhằm thuận tiện cho việc đặt mua vé máy bay đi Columbus, Vietnam Booking xin cung cấp bảng giá vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất mới được cập nhật trong ngày. Vì thời lượng bản tin không nhiều nên Vietnam Booking xin phép chỉ đưa ra một vài thống kê giá vé 4 ngày liên tiếp:Hành trình xuất phát từ Hà Nội – Columbus: ngày 16/6 các hãng hàng không khai thác tới 31 hành trình bay cho quý khách thoải mái lựa chọn. Trong đó, Delta Airlines được coi là lựa chọn tốt nhất khi đặt mua vé máy bay đi Mỹ. Hãng bay này thường xuyên cung cấp mức giá vé rẻ nhất chỉ với 1843 USD. Tần suất khai thác hành trình bay khá lớn nhưng đa phần những chuyến bay này lại xuất phát vào cùng 1 thời điểm. Nên song song với đặt giá vé máy bay đi Columbus giá rẻ, khi đặt mua vé quý khách nên lưu ý đặt những hành trình bay với tổng thời gian bay ngắn. Nếu không ngại bỏ thêm một ít chi phí, quý khách có thể tham khảo hãng Vietnam Airlines với giá 2553 USD cũng là sự lựa chọn không tồi.

Hành trình xuất phát từ Sài Gòn – Columbus thì hãng bay Vietnam Airlines trở thành sự lựa chọn tốt nhất. Hãng hàng không này cung cấp mức giá vé máy bay đi Columbus rẻ nhất chỉ với 1690 USD. Hầu hết các hành trình bay của hãng Vietnam Airlines đều xuất phát vào lúc 20:40 nên quý khách sẽ gặp chút khó khăn khi lựa chọn hành trình bay. Nếu không đặt được hành trình bay phù hợp, quý khách có thể đặt mua vé máy bay đi Columbus của hãng ANA All Nippon chỉ với 3127 USD hoặc hãng Japan Airlines với giá 3508 USD.


Bảng giá vé máy bay đi Columbus từ Hà Nội

Cẩm nang du lịch đến Columbus, Mỹ:

Columbus là thủ phủ của tiểu bang Ohio. Nó cũng là thành phố đông dân nhất và lớn nhất của Ohio. Nó là quận lỵ Franklin County và nằm dọc theo trung tâm địa lý của nhà nước mặc dù hầu hết các bộ phận của nó mở rộng đến Fairfield và Delaware.

Tên của nó nhằm tưởng nhớ nhà thám hiểm Christopher Columbus. Ông đã thành lập thành phố trong năm 1812, bởi các con sông Olentangy và Scioto. Trong năm 1816, nó giả định tất cả các chức năng và trách nhiệm của một nhà nước.

Dựa trên số liệu thống kê, thành phố được ghi nhận là có một nền kinh tế rất đa dạng, là nơi có các trường đại học lớn nhất ở Mỹ, Đại học bang Ohio. Trong thực tế, nó thậm chí còn được ghi nhận bởi Tạp chí Money là thành phố lớn nhất của Mỹ và nổi lên là một "thành phố toàn cầu".

Nó được xếp hạng là thành phố lớn thứ 15 trong cả nước về dân số với tổng cộng khoảng 747.755 cư dân. Ngoài này, tên "Columbus" cũng được gọi là Metropolitan Area Columbus, lưu ý để bao gồm nhiều thành phố khác.
Columbus là một điểm đến yêu thích của nhiều du khách. Ngoài ra còn có các yếu tố và những điều bạn cần phải xem xét trước và trong thời gian nghỉ của bạn ở Columbus. Cụ thể: cũng giống như trong lấy bất kỳ chuyến đi nghỉ mát khác, hãy chắc chắn rằng bạn thông báo ít nhất 2 người bạn biết về kế hoạch du lịch của bạn, bạn đến và khởi hành ngày cũng như các chi tiết khách sạn của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã trải qua những ca tiêm chủng cần thiết.

Kiểm tra tính hợp lệ và hộ chiếu của bạn cũng như với thị thực yêu cầu. Tạo một danh sách kiểm tra khách du lịch của bạn. Những bản photocopy tài liệu du lịch quan trọng của bạn. Điều này sẽ bao gồm các máy bay của bạn và vé khác nhau, thị thực, hộ chiếu cũng như hồ sơ chủng ngừa. Hãy chắc chắn rằng bạn để lại một bản sao ở nhà nhưng có một bản sao trong túi xách và hành lý của bạn.

Chỉ mang theo một lượng tiền mặt tối thiểu. Nó cũng là khôn ngoan để làm cho việc sử dụng thẻ tín dụng và séc du lịch bất cứ khi nào có thể. Không bao giờ đưa tài liệu của bạn, những vật có giá trị hoặc tiền trong hành lý.

Đừng để vật có giá trị, tài liệu, tiền bên trong căn phòng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể đặt chúng bên trong một hộp ký gửi an toàn hoặc luôn đem nó theo bạn.

Đừng để vật có giá trị của bạn, tài liệu hoặc tiền trong một chiếc xe không cần giám sát. Các hành lý cá nhân khác mà bạn có thể cần phải được để lại bên trong và khóa khu vực lưu trữ. Cho phép nhiều thời gian cho đến thời điểm khởi hành của bạn thông qua kiểm tra trong thời gian chỉ định của bạn.