BÁN HẠT MẮC CA CHO BÀ BẦU UY TÍN TẠI TPHCM.

Chúng tôi chuyên bán hạt mắc ca cho bà bầu uy tín tại TPHCM
Bí mật của những bà mẹ sinh con thông minh.
Trong quả mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại vitamin, omega-3, omega-6, omega-7 rất có lợi cho thai phụ và trẻ nhỏ. quả mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.
Nhân mắc ca được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại đắt nhất thế giới. Vì vậy, chúng được gọi là nữ hoàng trong các loại hạt. Hạt có kích cỡ từ 2-3cm, hình tròn, màu kem sữa, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi.
Hàm lượng protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại axit amin trong đó có 8 loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người. Ngoài ra, trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.
Ngoài ra, hạt này còn giàu axit béo thiết yếu, vitamin B, protein và khoáng chất rất tốt cho sự hình thành và phát triển đặc biệt là sự phát triển trí não của thai nhi. Người mẹ mang thai dùng loại quả này sẽ giúp cho bữa ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi. Mặt khác, mắc ca còn là loại quả cung cấp nhiều dầu và đạm giúp cải thiện được chứng chán ăn ở bà mẹ mang thai.
Liên hệ:
http://macca24h.weebly.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/pages/H%E1%BA%A1t-M%E1%BA%AFc-ca-Macca-Maccadamia/1580171665592493
Địa chỉ bán hạt mắc ca cho bà bầu uy tín tại TPHCM: 221E/3 Trần Huy Liệu Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM
HOTLINE: 0932157889 (Mr Nhiệm)
Giá bán hạt mắc ca cho bà bầu uy tín tại TPHCM:
- Loại 1kg: 380.000 đ
- Loại 500 gr: 190.000 đ
ban hat mac ca cho ba bau uy tin tai tphcm