Trần xuyên sáng được biết đến là loại trần treo được sử dụng ngày càng phổ biến trong thiết kế nội thất của các công trình hiện nay. Có rất nhiều loại trần xuyên sáng với các chức năng, kiểu dáng và phong cách thiết kế khác nhau mang đến vẻ đẹp cho các công trình kiến trúc.

Trần xuyên sáng được biết đến là loại trần treo được sử dụng ngày càng phổ biến trong thiết kế nội thất của các công trình hiện nay. Có rất nhiều loại trần xuyên sáng với các chức năng, kiểu dáng và phong cách thiết kế khác nhau mang đến vẻ đẹp cho các công trình kiến trúc
. Trong số đó không thể không nhắc đến trần xuyên sáng thiết kế đặc biệt - Object với kiểu dáng, hình khối xuyên sáng 3D mang đến vẻ đẹp ấn tượng, mới mẻ và đầy phá cách.

Với loại xuyên sáng này, các kiến trúc từ trần, tường hay cột của các tòa nhà được trang trí với nhiều hình dáng độc đáo, mới lạ và linh hoạt trong cách tạo hình, bố cục và màu sắc. Chính vì vậy mà Xuyên sáng thiết kế đặc biệt - Object ngày càng được ứng dụng đa dạng trong việc tạo các hình khối trang trí đặc biệt cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại hay trần của phòng khách, phòng ngủ trong các gia đình. Loại trần xuyên sáng này rất phù hợp cho các công trình yêu cầu sự sáng tạo, mới lạ và nổi bật trong phong cách thiết kế hiện đại ngày nay.
Ưu điểm của xuyên sáng thiết kế đặc biệt - Object

- Đa dạng trong phong cách thiết kế và tạo hình mang đến vẻ đẹp nổi bật, đầy mới lạ và đặc trưng cho các công trình. Đồng thời nó còn có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế trong không gian nội thất nhà ở hoặc thương mại.

- Khung xương chắc chắn, có khả năng tạo hình khối thiết kế đặc biệt, thích hợp với yêu cầu thiết kế sáng tạo của các kiến trúc sư hay khách hàng trong mọi công trình.

- Màng căng xuyên sáng DPS đạt tiêu chuẩn châu Âu với độ bền cao cùng nhiều màu sắc và chất liệu cho khách hàng lựa chọn.

- Độc đáo và nổi bật khi kết hợp với hệ thống đèn mang đến vẻ đẹp lôi cuốn, phá cách cho các công trình.

- Thời gian thi công nhanh, linh hoạt trong quá trình thiết kế cùng khả năng kết hợp hài hòa với nhiều vật liệu khác nhau.

- Kết cấu nhẹ và an toàn đi cùng khả năng chống cháy, chống nước, chống axit, cách âm và thân thiện với môi trường.

Có thể nói, 3D Form - Xuyên sáng thiết kế đặc biệt - Object là sản phẩm nổi bật với khả năng đáp ứng hoàn hảo yêu cầu sáng tạo trong thiết kế của thế kỷ 21. Đồng thời, nó mang đến cho kiến trúc nội thất của các công trình vẻ đẹp đặc biệt lôi cuốn và đầy mới lạ. Đây không chỉ là sản phẩm thích hợp sử dụng cho việc trang trí trần nhà, khách sạn, nhà hàng, biệt thự / Villa mà còn có thể ứng dụng trong việc tạo hình nghệ thuật hay làm các tấm treo trang trí, khuếch tán ánh sáng hoặc dựng khung trong các hội chợ, triển lãm.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một loại trần xuyên sáng có khả năng mang lại sự đặc biệt và phong cách thiết kế mới mẻ giúp thay đổi diện mạo và tạo nên sự ấn tượng và điểm nhấn trong thiết kế nội thất thì Xuyên sáng thiết kế đặc biệt - Object của chúng tôi chính là giải pháp hàng đầu hiện nay.

Mọi chi tiết liên hệ:
Add: 245 Au Co St. W.5 Dist.11 HCMC. Viet Nam
Tel: (84.8) 62 722 888 Fax: (84.8) 62 913 667
Hotline: 0933 185 114 Mr. Bond
Email: translucent.3d.ceiling@gmail.com - info@xuyensang.vn
Website: xuyensang.vn