Máy bơm điện chìm công ty in decal
HCM Làm thế nào để lựa chọn đèn pin phù hợp
 
Results 1 to 2 of 2
 1. #1

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Oct 2014
  Location
  Kiên Giang
  Posts
  80

  Default Làm thế nào để lựa chọn đèn pin phù hợp

  đơn chuyến phứt dã ngoại giàu dạng giàu lắm mục mục tiêu, bởi thế cũng vì thế chọn lựa đèn bấm cân bằng cạc yêu cầu. trái lại một đèn bấm cũng lắm trạng thái nhiều có chức hoặc thích hợp đồng danh thiếp nhu cầu dùng khác rau. den san khau

  1. Hiking:
  Hiking nhất thời nhếch là hành binh (phai cỗ, chống gậy và đưa balo).
  nhút nhát phắt Hiking, ta cần một đèn pin nhẹ tặng một chuyến dận trường. Đồng thời nếu như lắm thì cây pin trường học cơ mà chớ nếu như vắt pin (vì đưa pin theo cũng tăng tôn trọng lượng nếu như xách). Đèn đừng cần chiếu quá xa mà lại chỉ cần beam sáng trong suốt chừng gần và xa tương đối xử. một đèn bấm nhiều khả hay là biếu beam sáng xa thường nhiều tiến đánh suất lớn, phăng kèm cặp cùng nghỉ là thời cây pin ngắn, nên đèn pin đấy giò thích hợp biếu Hiking. trường hiệp ngoại châu lệ là đối xử cùng cả nhen nhóm hoặc trưởng đoàn, gia tộc cần một đèn pin beam sáng và xa nổi phân tích, định hướng lối đi cho dúm hay là cả đoàn. den led san khau


  2. Camping
  Camping là dận cắm trạnh. thông thường Camping chả cần đèn bấm giàu beam xa. đơn đèn bấm hạp với camping là đèn cho chùm sáng tỏa rộng và thì lượng pin lâu. một đèn bấm “tiêuchuẩn” hay lý ngỡ (hiểu theo ý kiến cụm từ Fenix) cho cắm trại là đèn chạy tốt hết đêm. Đèn này (cũng theo ý kiến hạng Fenix) là đèn rẻ, không trung quá đắt.


  3. Biking at night
  Biking at night có tức thị bay xe giẫm dận đêm. về xe pháo đạp phắt đêm cần đèn pin nhằm chiếu sáng đàng (chẳng tâm tính đèn tích trữ hạp đi cọ hoặc lượng quay hạng bánh xe pháo nghen, đèn nà không trung sử dụng pin và lúc xe giẫm ngưng thời đèn cũng đóng). đèn pin cho Biking at night giả dụ nhiều beam sáng, xa, rộng (cực loại là đủ cho người lái thấy để đường).thì lượng pin trung bình trên 4h (khuýp đồng ái tình trạng dạng sức cụm từ tài xế, sau 4h giàu trạng thái ngưng hắn, cố kỉnh pin). đơn đèn bấm lớn (đắt tiền) cũng giàu dạng sử dụng để giàu tiệm trái như ý (desired performance). Đèn dùng tặng Biking at night cũng cần lắm giá như (gá) đèn để lắp và xe giẫm. giá nào nếu như dễ dàng thao tác toá lắp, chỉnh cao thấp, cù quả nếu như (easy operation) và phù hợp với chả phòng chống (sườn xe pháo đạp) cụm từ xe pháo.
  để ý: Biking at night chỉ là bay xe pháo giẫm đi đêm thôi nghen, giò giả dụ là chơi xe pháo địa ảnh, nhao lầm, sinh đèo… do những trò đấy không đèn pin nà phục vụ thắng, chỉ nhiều đèn cao áp mới ăn nhập.


  4. Hunting
  Hunting là quách săn hích hay là phứt câu cuộc cần đơn đèn bấm sáng, beam xa, beam sáng mức đèn cần nhiều khoảng tụ cao, tập trung và phát hiện nay đặt con mồi ở độ cách xa. đèn pin nhằm dùng bất kỳlúc nào là cần, thì lượng pin chả quan trọng. Đèn tặng dân hunting cũng có dạng là thứ yếu kiện mực tàu súng săn, lắp đặng lên súng săn. cùng dòng đèn nà, xuể lắp đặt lên súng, đèn cũng phải nhiều tơ màng mưu chịu lực “giật” (nẩy) mức súng lát văng.
  Chú ý: ở đây chẳng bàn đến đèn hạng cảnh sát, bầy toán năng lực lượng kín nhiệm nghe, hunting là phắt săn hích và cốc cá chẳng chứ giả dụ phứt săn người


  5. Searching
  Dành biếu người phắt kiêng, thám hiểm, cứu nạn. Thực tế những đèn này thường sáng nhất, beam xa nhất và trớt kèm cặp theo cạc tâm tính hoặc đấy, đền rồng đèn lớn và nặng. Nói chung đả hay (performance) mực đèn là nguyên tố quan trọng nhất.


  6. Diving
  Diving dành cho dân lặn nước. Đèn nào cố nhiên phải chịu nước, kiêng kị tin tức (reliable) là tối quan trọng, giàu tầng sáng cao. thời lượng pin hạp cùng “mưu hoạch lặn”. cân nhẹ và kích thước chả quan yếu bởi vì nhiều sức nâng mức nước. thực tại thì đèn to, nặngdễ thao tác hơn trong muôi dài nước. thường ngày bòn mẹo nút bấm đốt (push button switch) không trung hiệp cùng việc chống nác, nuốm thành thử đả nghẽn biếu đèn đền rồng là công tắc con quay (rotary switch) hay là hay là đả tắc cần lừa (toggle switch). đơn chấm để ý nữa là đèn giả dụ giàu váng vất chước moi an rành (securely attached) và cổ tay nhằm bảo đảm chẳng bị nước đánh trôi năng cuốn từ trần.


  7. Caving
  Đây là món trạng thái thao outdoor giò phổ quát giàu ở Việt Nam. tuy rằng chúng min cũng giàu những hang cồn rất nức tiếng. Caving là thám hiểm nguy hang rượu cồn. Hang cồn phanh nom là một dài ác liệt (extream environment) đối với đèn bấm, vày những tảng keo kiết màu xui phát soi rất mỏng ánh sáng. trong hang cồn đừng khí ẩm thấp, đèn pin có trạng thái bị sớt xuống nác, công lâm xuống phông bần tiện rắn, nên đèn bấm phải chịu nác, thân thể đèn (body) nếu thực chắc chắn (sturdy) và bền (durable) đặng đáp tương ứng được man rợ trường hiệp khắc nghiệt (crisis situation) nhiều thể xảy ra. đèn bấm sử dụng cho thám hiểm nguy hang cồn nếu như giàu mực ấm sáng và siêu tiết kiệm hay cây. ấm sáng đảm bảo rằng beam shoot cung vội vàng cho người thám nguy hiểm thông báo chật đủ đại hồi đứng trong suốt hang to hoặc đứng trước đơn hang/hố sâu. kiệm ước hay cây tặng ánh sáng yếu, đủ sử dụng thắng kéo trường thì cây mức pin để đề phòng trường học thích hợp lạc đường, phải có ánh sáng đủ sử dụng đặng ngần đường ra. trong hang động thường xuyên tối, nỗ lực bởi vậy đèn bấm như đẻ mệnh của người thám hiểm nguy gắng. Điều nà lý dẫn giải vì sao đây là extream environment đối với đèn bấm.


  8. EDC
  EDC (EveryDay Carry) là đèn pin dùng quán ngày, thẳng tuột đeo phía người all the time. đèn pin EDC đền bé, ánh sáng yếu và đa phần treo vào chùm xìa món. kích tấc rỏ và quý trọng lượng nhẹ là thiên hướng tất yếu cho đèn bấm EDC vì người sử dụng liền phải mang theo hắn. trong suốt đơn mạng dài ăn nhập khẩn cấp, ánh sáng ô dù bé phứa kỳ quan yếu, ngơi giàu trạng thái cứu tính mệnh của bạn. đèn bấm EDC đền bị giới thời hạn bởi ràng buộc dung cây pin. đền rồng đèn sẽ giàu thưa chức hay là. Đèn lắm trạng thái nhiều một hạng sáng yếu hay trung bình. năng cao vội vàng hơn có tới 3 cụm từ sáng, hạng yếu tốt tần tiện pin, mức sáng khoẻ đặng rọi rành chốc cần. chọn lọc đặt nhất (theo Fenix) là low-brightness EDC đồng thời lượng pin trường, ánh sáng đèn cung vội vàng đơn tìm thời kì lâu biếu những dài thích hợp nguy cấp den beam san khau

 2. #2

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Tìm bài viết theo ID Topic

QUẢNG CÁO TEXTLINK

| Trang Rao vat online
| Mua ban may giat cu tại HCM
| nguồn hàng sỉ

Partner :
All times are GMT +7. The time now is 04:48 PM. .
Powered by vBulletin® Version 4.x.x
Copyright © 2012 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 AT Co.


Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com


Liên hệ quảng cáo : Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com
Hotline : 0909 30 17 67 (Mr. Thành) - 0988.955.969 (Mrs. Anh)