Sử dụng ủng bảo hộ lao động khi trời ẩm ướt
Mưa liên tục, môi trường ẩm ướt, vệ sinh kém là những điều kiện thuận lợi để nấm mốc, vi khuẩn, ký sinh trùng phát triển.Bề mặt da, nơi đầu tiên chịu những tác động từ môi trường sẽ là “mảnh đất màu mỡ” để mầm bệnh tấn công.
Hai trong số những nguyên nhân chính gây ra các bệnh về da trong mùa mưa là do chế độ ăn uống và lối sống không hợp lý của mỗi cá nhân dù là do vô tình hay cố ý.Nói một cách đơn giản, chế độ ăn uống không đúng cộng với thói quen sinh hoạt không hợp vệ sinh có thể gây ra sự mất cân bằng năng lượng trong cơ thể, gây nhiễm các mô cơ thể, dẫn đến các bệnh ngoài da.

Nhiễm nấm ảnh hưởng đến bàn chân của bạn, đặc biệt là nếu bạn đi giày đi tất trong tất cả các ngày.Bạn thường xuyên đi ra ngoài và tiếp xúc với nước mưa tù đọng, nước cống, công nhân làm việc trong môi trường ẩm ướt do mưa kéo dài, các khu chế tạo, xưởng sản xuất tiếp xúc nhiều với nước… là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến bàn chân của bạn,

Giữ chân khô là cách tốt nhất để tránh nấm chân.Cty Phúc Nam Anh xin gửi đến quý khách hàng một số lời khuyên để bảo vệ làn da của bạn khỏi những vấn đề về da khác nhau trong mùa mưa.

- Không sử dụng xà phòng để rửa mặt vì xà phòng có thể làm khô da của bạn. Cũng không được sử dụng chất tẩy rửa tự chế để làm sạch lỗ chân lông hay để rửa đi các tạp chất.
- Dùng dầu lô hội để làm sạch mặt vì cây lô hội có lợi ích chống lại các bệnh ngoài da trong mùa mưa vì nó giúp thanh lọc máu.
- Bôi hỗn hợp hạnh nhân, mật ong, dầu ô liu và nước cam để có làn da tỏa sáng và khỏe mạnh, trẻ trung.
- Bảo vệ da cẩn thận mỗi khi có việc phải ra ngoài trời.Bạn cũng nên tắm sạch lại sau mỗi lần bị mưa ướt.
Sử dụng ủng bảo hộ lao động cũng là một trong những biện pháp tốt nhất để bảo vệ chân của bạn bằng cách tránh tiếp xúc với nước và chất bẩn.

Hãy đến với Cty TNHH Phúc Nam Anh, nhà sản xuất giày/ủng bảo hộ lao động Sami để mua được sản phẩm bảo hộ phù hợp với kinh tế và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của Quý khách.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất:
Cty TNHH Phúc Nam anh
Tel : 05113 99 12 18
Call : 0986 37 00 22 & 0944 37 00 22
Số 616 Núi Thành - Hòa Cường Nam - Hải Châu - Tp Đà Nẵng
Skype : phucnamanhcompany