Nếu bạn là công dân Hàn Quốc mong muốn nhận được dịch vụ tư vấn thủ tục visa vietnam tại Việt Nam với mục đích thương mại, du lịch, thăm thân hoặc du lịch ….. Văn phòng visa vietnam quốc tế của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn được công việc đó.

Những việc mà chúng tôi giúp bạn trong thủ tục xin cấp visa vietnam và gia hạn visa vietnam bao gồm:

Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa vietnam thị thực

Tư vấn về thời hạn cấp visa vietnam và gia hạn Visa vietnam Việt Nam theo quy định

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa vietnam và gia hạn visa vietnam tại Việt Nam.

Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật công chứng các giấy tờ có liên quan.

Soạn hồ sơ xin cấp visa vietnam và gia hạn visa vietnam cho khách hàng;

Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ xin visa vietnam tại Cục quản lý xuất nhập cảnh, Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài tạm trú;

Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

Nhận visa vietnam theo giấy hẹn của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền

Những công dân Hàn Quốc được xin visa vietnam và gia hạn visa vietnam tại Việt Nam.

- Người nước ngoài vào Việt Nam thăm thân;

- Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích kết hôn

- Người nước ngoài vào Việt Nam kinh doanh, hoạt động thương mại

- Người nước ngoài vào Việt Nam du lịch

- Nhà đầu tư nước ngoài;

- Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phí chính phủ;

- Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;

- Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động. …..

Cơ quan cấp và gia hạn Visa vietnam cho người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Người nước ngoài tùy vào từng trường hợp có thể làm thủ tục xin visa vietnam Việt Nam tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam;

- Cục quản lý xuất nhập cảnh

- Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố;

Hồ sơ người Hàn Quốc cần chuẩn bị cho việc xin visa vietnam Việt Nam

- Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);

- Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

- Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa vietnam có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

- Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa vietnam Việt Nam.

Lưu ý về đơn đề ghị cấp Visa vietnam Việt Nam.

Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

Mẫu đơn này được xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa vietnam đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh. (Xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú).

- Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)

Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng trong việc xin visa vietnam. Nếu có bất cứ vướng mắc gì liên quan đến thủ tục xin cấp visa vietnam, gia hạn visa vietnam xin vui lòng liên hệ với văn phòng visa vietnam gần nhất của Asimic tại Hà Nội hoặc tại thành phố Hồ Chí Minh.