La Rambla là một đường phố ở trung tâm Barcelona, phổ biến với khách du lịch đến Barcelona cũng như người dân địa phương.


Một người đi bộ rợp bóng cây to, nó trải trên con đường dài khoảng 1,2 km kết nối Plaça de Catalunya ở trung tâm với những Đài tưởng niệm Columbus Christopher tại Port Vell. La Rambla tạo thành ranh giới giữa những khu của Barri Gòtic, về phía đông, và El Raval, về phía tây.


La Rambla luôn đông đúc người qua lại đi dạo, đặc biệt là trong thời gian cao điểm của mùa du lịch ở Barcelona. Phổ biến của Barcelona với khách du lịch đã ảnh hưởng đến nhân vật của đường phố, với một di chuyển đến quán cà phê vỉa hè và những quầy lưu niệm cũng rất ấn tượng.

Những nhà thơ Tây Ban Nha Federico García Lorca đã từng nói rằng La Rambla là "đường phố duy nhất trong thế giới mà tôi muốn sẽ không bao giờ kết thúc." Chính vì thế nhiều du khách đã mua vé máy bay đi Barcelona để được đến La Rambla một lần.


Điểm tham quan ở La Rambla
Trung tâm của Rambla luôn đông đúc cả ngày cho tới đêm khuya. Nguồn gốc của nó như một nguồn nước được phản ánh trong những thiết kế lát, mà dường như gợn như nước.


Dọc chiều dài của đường đi dạo là ki-ốt bán báo và đồ lưu niệm, quầy bán hoa, biểu diễn đường phố, và những quán cà phê vỉa hè và quán bar.

Một số điểm tham quan nổi tiếng cũng nằm trong phạm vi đi dạo, bao gồm một khảm của Joan Miró, và Font de Canaletes, một đài phun nước nổi tiếng và điểm gặp gỡ phổ biến.


Đi dạo cùng La Rambla ai có thể nhìn thấy tòa nhà lịch sử như Cung điện Virreina và nổi tiếng Liceu Theatre, trong đó vở opera và ballet được dàn dựng. Chợ the La Boqueria mở của Rambla và là một trong những địa danh du lịch hàng đầu của thành phố, nhà ở một lựa chọn rất đa dạng của hàng hóa.

Một trong những con đường phụ, dài chỉ một vài mét, dẫn đến Quảng trường Hoàng gia ( Plaça Reial), một plaza với cây cọ và những tòa nhà porticoed chứa nhiều quán rượu và nhà hàng, và trong đó có tem và tiền xu thu thập vào cuối tuần.
Hãy đến La Rambla khi sở hữu chiếc vé bay Aeroflot đi Barcelona trong dịp hè này. Bạn sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong chuyến di ngoạn Barcelona, Tây Ban Nha của mình.


Gọi ngay tới 08 3827 0404 hay 04 3732 2333 để biết thông tin về hành trình bay, giá vé, cách đặt vé và nhiều thông tin hưu ích khác. Cũng qua số hotline này bạn còn có cơ hội book vé air asia khuyến mãi dễ dàng.