Máy bơm điện chìm công ty in decal
HCM Thủ tục xin visa tại thành phố Hồ Chí Minh
Results 1 to 2 of 2
  1. #1
    Thành viên mới
    Join Date
    Oct 2014
    Location
    Kiên Giang
    Posts
    5

    Default Thủ tục xin visa tại thành phố Hồ Chí Minh

    Tại thành phố Hồ Chí Minh phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an thành ph Hồ Chí Minh là đơn vị giải quyết việc xin cấp visa vietnam cho người mang quốc tịch nước ngoài.

    Nếu người nước ngoài đang tạm trú tại thành phố Hồ Chí Minh mà thời hạn visa đã hết thì thực hiện thủ tục cấp visa tại đây.

    1. Những tài liệu cần chuẩn bị cho thủ tục xin cấp visa tại thành phố Hồ Chí Minh.

    - Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);

    - Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

    - Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

    - Mẫu đơn đề nghị xin cấp visa vietnam.

    Lưu ý về đơn đề ghị cấp Visa Việt Nam.

    Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

    Mẫu đơn này được xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh. (Xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú).

    - Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Phòng quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)

    2. Thời hạn của Visa

    Visa Việt Nam có các loại thời hạn như sau:

    - Visa loại 1 tháng (Một tháng một lần và một tháng nhiều lần)

    - Visa loại 3 tháng (Ba tháng một lần và ba tháng nhiều lần)

    - Visa loại 6 tháng (Sáu tháng 1 lần và sáu tháng nhiều lần)

    - Visa loại 1 năm (Thường xin là loại 1 năm nhiều lần).

    Ngoài ra còn các mức thời hạn khác nhau tùy thuộc vào việc đề nghị xin cấp visa, thời hạn của giấy phép lao động của người nước ngoài, thời hạn của giấy phép đầu tư …………

    Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thủ tục xin cấp visa Việt Nam cần được giải đáp hoặc để nhận được những thông tin chính xác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website này tại văn phòng visa Hà Nội và văn phòng thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

  2. #2
    Thành viên mới
    Join Date
    Oct 2014
    Location
    Yên Bái
    Posts
    11

    Default

    up lại cho các bạn chưa biết

    Tham khảo để nắm thông tin nhé

Similar Threads

  1. Replies: 0
    Last Post: 21-01-2014, 01:20 PM
  2. Replies: 0
    Last Post: 19-01-2014, 04:01 PM
  3. Replies: 0
    Last Post: 16-01-2014, 04:52 PM
  4. Replies: 0
    Last Post: 15-01-2014, 12:42 PM
  5. Replies: 0
    Last Post: 13-01-2014, 03:44 PM

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •  
Tìm bài viết theo ID Topic

QUẢNG CÁO TEXTLINK

| Trang Rao vat online
| Mua ban may giat cu tại HCM
| nguồn hàng sỉ

Partner :
All times are GMT +7. The time now is 06:56 PM. .
Powered by vBulletin® Version 4.x.x
Copyright © 2012 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 AT Co.


Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768



Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com


Liên hệ quảng cáo : Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com
Hotline : 0909 30 17 67 (Mr. Thành) - 0988.955.969 (Mrs. Anh)