Sở hữu ngay vé máy bay đi Wellington để khám phá thủ đô của New Zealand, là thành phố đô thị lớn thứ 2 và trung tâm văn hoá, kinh tế và chính trị trọng yếu của đất nước. Còn gì tuyệt vời bằng khi lên kế hoạch du lịch Wellington vào những ngày hè nóng bức này? Vé máy bay đi Wellington được cung cấp bởi Vietnam Booking sẽ mang đến cho quý khách một hành trình bay vô cùng thú vị. Hãy bắt đầu chuyến du lịch cùng Vietnam Booking nhé!Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Wellington

Thông tin vé máy bay giá rẻ đi Wellington (cập nhật mới nhất ngày 3/6/2015)

Hiện tại đang có khá nhiều hãng máy bay khai thác đường bay khởi hành từ Việt Nam đến Wellington như Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Southern Airlines, Korean Air, Air Asia, Cathay Pacific Airlines…

Để thuận tiện cho việc đặt mua vé máy bay đi Wellington, Vietnam Booking xin cung cấp thông tin bảng giá vé máy bay rẻ nhất mới được cập nhật trong ngày. Vì thời lượng bản tin không nhiều nên chúng tôi xin phép chỉ đưa ra một vài thống kê giá vé trong 4 ngày liên tiếp:Chặng bay xuất phát từ Hà Nội – Wellington vào ngày 28/5 được khai thác đến 44 chuyến bay cho quý khách thoải mái lựa chọn.Vietnam Airlines được xem là lựa chọn tốt nhất khi đặt mua vé máy bay đi Wellington. Hãng hàng không này thường xuyên đưa ra mức giá vé máy bay rẻ nhất chỉ với 1148 USD. Riêng hãng Vietnam Airlines đã khai thác đến 16 chuyến bay mỗi ngày đến Wellington. Đây là hãng máy bay quốc gia nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi bay cùng Vietnam Airlines bởi chất lượng phục vụ hàng không của hãng này được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Đối với chặng bay xuất phát từ Sài Gòn – Wellington thì hãng máy bay Malaysia Airlines trở thành sự lựa chọn tốt nhất. Hãng này đưa ra mức giá vé máy bay rẻ nhất chỉ với 744 USD. Đây là chuyến bay rẻ nhất của hãng hàng không này xuất phát vào úc 19:35. Nếu không ưng ý, quý khách vẫn có thể đặt mua vé của hãng máy bay Vietnam Airlines với 787 USD hoặc China Airlines với 890 USD. Hành trình bay đến Wellington khá dài bởi vậy quý khách nên đặt những chuyến bay có thời gian bay ngắn để tránh mệt mỏi trong chuyến bay dài.Bảng giá vé máy bay đi Wellington từ Hà Nội

Không những khai thác hành trình bay tiết kiệm đến Wellington, Vietnam Booking còn chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để quý khách có thể trải nghiệm một hành trình siêu tiết kiệm đến thiên đường du lịch Mỹ. Mua vé máy bay đi Los Angeles, Atlanta, Dallas,.. để bắt đầu chuyến hành trình đến những thành phố quyến rũ của nước Mỹ.

Tìm hiểu đôi nét về lịch sử của đất nước New Zealand:

New Zealand có rất nhiều để cung cấp cho du khách và các thành phố thủ đô, Wellington có một sự giàu có về lịch sử, văn hóa và di sản. Bờ sông Wellington luôn luôn là trung tâm nhộn nhịp của thành phố - từ những ngày đầu của Mario thám hiểm đến lượt thuộc địa Anh và cửa chào đón mà nó tạo ra cho du khách đến thành phố hiện nay.

Phải mất nhiều năm lập kế hoạch và cam kết, nhưng các bờ sông Wellington hôm nay là một tấm gương sáng về cách làm thế nào để bảo tồn di sản hàng hải và thành phố cùng với sự phát triển hiện đại. Các bờ sông có chứa một loạt các yếu tố di sản, từ các tòa nhà và cửa để cần cẩu, tượng đài và cột kéo. Nhiều nơi đã được khôi phục và bảo tồn để cho du khách tham quan trong những năm tới sẽ có thể có một cái nhìn trở lại lịch sử của Wellington.Đi bộ dọc theo bờ sông Wellington có thể cảm thấy giống như đi dạo qua một bảo tàng ngoài trời quy hoạch tốt và rộng rãi. Tính năng lịch sử được xen kẽ một cách cẩn thận với xử lý hiện đại ngày nay. Đó là một chút giống như một cuộc săn lùng kho báu. Bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể tìm tới.

Ví dụ về lịch sử của Wellington có thể được khám phá dọc theo bờ sông bao gồm một đài tưởng niệm những người đã chiến đấu cuộc chiến tranh Boer ở Nam Phi từ năm 1899 - 1902. Đây là cuộc xung đột ở nước ngoài đầu tiên liên quan đến quân đội New Zealand. Cửa đồ sắt đẹp ở lối vào Queens Wharf đánh dấu sự ra đi của nhóm thứ hai để lại cho cuộc chiến tranh Boer từ cùng một chỗ.

Một mảng bám thú vị để kỷ niệm sự xuất hiện trên bờ sông Wellington của 733 trẻ em tị nạn Ba Lan và 105 người chăm sóc vào ngày 31 tháng 10 năm 1944. Thủ tướng Chính phủ tại thời điểm đó mời họ đến sự an toàn của New Zealand trong Thế chiến II và hoàn cảnh dẫn đến hầu hết trong số họ ở lại và tạo ra một cuộc sống ở đây.