Nhận thức được cốt lỏi cần thiết của học sinh lớp 5, lớp chuyển giao giữa hai khối, gia sư dạy lớp 5 tại nhà đảm bảo ôn kiến thức quang trọng cho học sinh mất gốc, bồi dưỡng cho học sinh xuất sắc, ôn thi cuối cấp, luyện thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Gia sư giảng dạy không chỉ bài vở trên lớp mà còn bổ trợ các em học sinh chuẩn bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng ứng dụng.
Với đội ngũ những gia sư lớp 5 là các gia sư kinh nghiệm, các bạn sinh viên học chuyên ngành sư phạm, từng đi dạy, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong sư phạm, đảm bảo sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập của học sinh trong thời gian 1 đến 2 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI
- Phương pháp gảng dạy ngắn gọn, nắm chắc chương trình học Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Đảm bảo các bé tiếp thu vượt trội qua mỗi tiết học.
•Gia sư dạy kèm lớp 5 tận nhà phương châm đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu
•Giáo viên dạy kèm lớp 5 tận nhà cam kết các bé quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Văn phòng dạy kèm tại tư gia cam kết HS được học thử miễn phí trong 1-2 tiết đầu chương trình học trước khi gia sư, giáo viên đi vào giảng dạy chính thức. Với kiến thức chuyên ngành và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp thâm niên của hàng ngũ gia sư nhiệt tình, tận tụy trung tâm gia sư chúng tôi tin chắc sẽ trao dồi phương pháp học lớp 4 đến các em, giúp các bé tiếp thu nhanh và đam mê trong việc học.
Tham khảo tại: giáo viên dạy kèm lớp 5