Sau một ngày làm việc mệt mỏi, được ngâm mình trong chiếc bồn tắm là một điều tuyệt vời. Cuộc sống bận rộn, không phải ai cũng có thời gian đi du lịch, đi biển. Do đó, được xả mình vào hồ bơi hoặc ngâm mình vào một chiếc bồn tắm với dòng nước mát quả là một điều không gì thích hơn. Cảm giác vô cùng thoải mái, sảng khoái, bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến.
Để lựa chọn được chiếc bồn tắm ưng ý không phải là điều dễ dàng. Hiện nay trên thị trường có hàng ngàn nhãn hiệu bồn tắm, khiến cho bạn cảm thấy rất khó khăn, băn khoăn, không biết loại nào tốt, bền, đẹp. Toàn Phát xin đưa ra lời khuyên bổ ích cho bạn. Là đơn vị sản xuất bồn tắm uy tín lâu năm, Toàn Phát xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm bồn tắm mang thương hiệu AMAZON. Bồn tắm AMAZON là loại bồn tắm đẹp, sang trọng, giá tốt nhất thị trường hiện nay. Bồn tắm AMAZON được sản xuất bằng chất liệu ngọc trai galaxy sáng bóng. Sản phẩm bền, đẹp, bảo hành chính hãng nên bạn cứ yên tâm khi sử dụng.
Bồn tắm AMAZON có nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng: bồn tắm massage AMAZON, bồn tắm ngâm AMAZON, bồn tắm jaccuzzi AMAZON, bồn tắm nằm, bồn tắm góc. Sau đây là một số sản phẩm của chúng tôi:
Bồn tắm massage AMAZON TP-8002
Bồn tắm massage AMAZON TP-8001
Bồn tắm massage AMAZON TP-8006
Còn rất nhiều mẫu mã bồn tắm khác, các bạn có thể tham khảo tại: http://toanphatjsc.com.vn/
Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SX & XNK TOÀN PHÁT
Trụ sở: 345 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: (04) 3557 0047 / Fax: (04) 3557 0046
Email: Info@toanphatjsc.com.vn
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách!