Chiều 26/05, công ty cổ phần dược phẩm Việt Nam (VNA_PHARM) đã vinh dự được tham gia buổi Hội thảo: “Đáp ứng chuyển hóa và nuôi dưỡng bệnh nhân Bỏng” tại Viện Bỏng Quốc gia- Hà Nội.

Hội thảo có sự tham gia của hơn 150 y bác sỹ
Buổi hội thảo có sự tham gia của Đại tá. PGS.TS Nguyễn Văn Lâm- Phó Giám đốc Viện Bỏng cùng hơn 150 Y bác sỹ. Tại đây, Đại tá. PGS.TS Nguyễn Văn Lâm đã có những chia sẻ về việc chăm sóc và tầm quan trọng của dinh dưỡng cho các bệnh nhân bỏng trong quá trình điều trị.

Đại tá.PGS.TS Nguyễn Văn Lâm- Phó giám đốc Viện Bỏng Quốc gia chia sẻ về cáchchăm sóc và dinh dưỡng cho bệnh nhân bỏng
Từ những chia sẻ của Đại tá PGS.TS Nguyễn Văn Lâm, chúng tôi hiểu được rằng, “Giải pháp dinh dưỡng tối ưu” đang là một vấn đề nhận được sự quan tâm của xã hội nói chung và ngành Y nói riêng. Đại tá Lâm nhấn mạnh: “Một bệnh nhân bỏng nặng phải tiêu thụ lượng calo mỗi ngày cao hơn gấp 4 lần so với người bình thường”. Như vậy, các bệnh nhân bỏng cần có được sự chăm sóc cũng như một chế độ dinh dưỡng thực sự tốt để họ có thể dễ dàng hấp thu các dưỡng chất đáp ứng nhu cầu của cơ thể.
Với trách nhiệm của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, Công ty cổ phần dược phẩm Việt Nam cũng đã rất trăn trở về vấn đề dinh dưỡng điều trị dành cho các bệnh nhân. Vì thế sau nhiều ngày tháng nghiên cứu, tìm tòi, lựa chọn đối tác, công ty đã quyết định nhập khẩu các dòng sản phẩm Medifood RTH Glutrol 500, Medifood Glutrol 1.5, Medifood 1.5, Medifood RTH LD 500. Đây là các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau, đặc biệt là những đối tượng có nhu cầu năng lượng cao.
Tại buổi hội thảo, Ông Trương Minh Đạt- Giám đốc sản phẩm của công ty cổ phần dược phẩm Việt Nam cũng đã giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm dinh dưỡng Y học Medifood và nhận được sự quan tâm của toàn thể các y bác sỹ bệnh viện.


Ông Trương Minh Đạt- Giám đốc sản phẩm của công ty cổ phần dược phẩm Việt Nam giới thiệu vềsản phẩm dinh dưỡng Y học Medifood tới toàn thể các y bác sỹ
Không chỉ mang lại nguồn dinh dưỡng tối ưu cho người bệnh, dòng sản phẩm dinh dưỡng Y học Medifood còn rất tiện dụng khi được điều chế và sản xuất theo hai dạng: dạng lon (dùng uống thông thường, tiện dụng và đảm bảo vệ sinh) và dạng túi (dành cho bệnh nhân chỉ định ăn xông), rất phù hợp với các bệnh nhân bỏng.

Đại diện VNA-PHARM tặng quà tập thể Y bác sỹ Viện bỏng Quốc gia
Hy vọng rằng, với những lợi ích và tính năng vượt trội, dòng sản phẩm Meddifood của công ty cổ phần dược phẩm Việt Nam sẽ có thể trở thành nguồn dinh dưỡng, góp phần vào việc hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân tại Viện Bỏng.
Chu Dinh