Viện Đào tạo và Ứng dụng Công nghệ xin gửi đến Quý khách hàng lời chào và lời cảm ơn sâu sắc vì sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng tới dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Hiện nay tại chúng tôi có nhu cầu cho thuê các phòng học, phòng họp, phòng hội thảo, hội nghị cho các tổ chức/doanh nghiệp có nhu cầu.
· Chất lượng phòng: Các phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế sang trọng, trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại: màn hình TV - LCD, đầu DVD, máy chiếu, trang âm, wifi, hỗ trợ trực kỹ thuật.
· Vị trí thuận tiện: Tòa nhà A - 190 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Có bãi để xe rộng rãi cho cả xe máy và ô tô.
· Giá cả hấp dẫn: Chỉ từ 600.000đ tới 1.150.000 đ/ buổi. Quý khách hàng thuê số buổi nhiều và ổn định thì càng được nhận mức giá ưu đãi.
· Phục vụ tận tình chu đáo: Chúng tôi có lễ tân đón tiếp, hướng dẫn đại biểu/ học viên trong thời gian diễn ra sự kiện của Quý khách hàng. Viện cũng nhận phục vụ các dịch vụ đi kèm như teabreak, ăn trưa, buffet, in ấn, phô tô tài liệu, cung cấp văn phòng phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng
Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho quý khách hàng dịch vụ phòng học/hội thảo với chất lượng tốt nhất, góp phần vào thành công chung các sự kiện của quý khách!
Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ:
Ms. Hồng Nhung - Viện Đào tạo và Ứng dụng Công nghệ.
ĐT: 0989.455.621 / 043.5574077
Email: hongnhung_ohd@yahoo.com