Đã là phụ nữ ai cũng mơ ước có được vòng một nở nang, gợi cảm tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu được điều này.
Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn một vài bí quyết nhỏ giúp bạn có thể cải thiện được tình hình hiện tại của mình.

1. Chọn áo ngực vừa vặn với mình

Đó là điều đầu tiên khi bạn ghé thăm cửa hàng nội y, hãy chọn cho mình chiếc áo vừa vặn với mình. Điều đó sẽ khắc phục những lỗi sau đây khi mặc áo ngực:

- Tránh cho quai áo liên tục rơi xuống

- Tránh không cho quai áo bị xoắn lại và cộm lên ở đằng sau

- Tránh đầu mút ở phần ngực bị xẹp, rỗng, nhô cao hay quá nhọn

- Tránh trường hợp mặc áo quá chật sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làm bạn không thoải mái.

Bạn nên chọn chiếc áo cho hai miếng đệm và dây bé hơn so với khuôn ngực của bạn. Điều đó sẽ làm cho bầu ngực của bạn trông đầy đặn hơn. Nhưng bạn hãy lưu ý, không chọn miếng đệm quá mảnh và bé. Mặt khác những miếng đệm trong có độ dày vừa phải và ôm khuôn ngực để đẩy ngực lên trông thật tự nhiên.


2. Mặc áo có hoa văn trang trí
Người phụ nữ với bộ ngực nhỏ thường có cơ thể giống như hình tam giác với nửa phần trên nhỏ, phần ngực phẳng và phần dưới thì to và nhô cao không cân đối về ngoại hình.

Để lấy lại sự thăng bằng cho hình thể, bạn cần mặc những chiếc áo cánh có hình vẽ trang trí và màu sắc để giấu đi vòng 1 hạn chế của mình. Nhưng bạn cũng nên chú ý khi mặc những trang phục có chất vải có xốp và đặc biệt là có hoa văn.


3. Chọn áo có túi trước ngực

Đó là thủ thuật hữu hiệu nhất cho bạn gái có vòng một nhỏ, nhưng bạn nên nhớ không chọn chiếc áo có diềm xếp quá to, chúng sẽ phản tác dụng với vòng một của bạn. Cái mà bạn cần là những đường diềm xếp nhỏ được cắt, tỉa và tạo điểm nhấn ở hai bầu ngực, hoặc đường viền cổ áo chạy theo đường thẳng hoặc trực tiếp phần dưới bầu ngực.

Nhưng bạn hãy ghi nhớ rằng, những đường diềm xếp đó phải phù hợp với dáng người của bạn nữa, nếu bạn quá mập, hãy sử dụng điểm nhấn ở phần ngực thôi nhé!

4. Mặc những màu sắc tươi sáng

Chọn những màu sắc sáng hơn ở phần trên và tối hơn ở phần dưới, nếu bạn chọn giữa hai ranh giới là đồng màu thì sẽ không bật lên được phần nhấn. Trong trường hợp bạn muốn kết hợp cho một chiếc áo với hai màu đen và trắng thì chắc chắn rồi, phần trắng sẽ ở trên và phần đen sẽ được đưa xuống dưới. Ảo giác sẽ cho bạn hai miền rõ rệt, phần ngực trông đầy đặn hơn và phần eo nhỏ đi. Như vậy bạn đã phối hợp thành công hai màu cho một chiếc áo rồi đấy!


5. Tạo đường chân trời
Một chiếc áo pull khoét cổ sâu và những đường kẻ sọc ngang (hay còn gọi là đường chân trời) tại phần ngực cũng là cách để bạn tạo cho vòng một đầy đặn hơn. Có thể, những đường kẻ sọc sắc màu sẽ mang đến cho bạn thêm nét tươi tắn và trẻ trung hơn đấy!


6. Chọn phụ kiện cẩn thận

Bạn có thể đeo những sợi dây chuyền nhỏ, mảnh và thanh nhã chúng sẽ tạo nên sự tương phản với vòng một của bạn. Tất nhiên đó là lời khuyên rất hợp lý đấy!


Theo SSM